Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh mới về bên trong iPhone 6s: nâng cấp NFC, ít chip hơn, thiết kế gọn hơn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 04.07.15 13:44 

  Mới đây trang tin 9to5mac tiếp tục cho đăng tải hình ảnh mới bo mạch của iPhone 6s, ngoài những tính năng dự kiến được cập nhật như màn hình cảm ứng lực (Force touch), hệ thống camera được cải thiện, chips kết nối dữ liệu LTE nhanh gấp đôi, có thể iPhone 6s còn được trang bj NFC và bộ nhớ nhỏ nhất vẫn là 16GB.


  Những thông tin được phân tích dựa trên hình ảnh được thực hiện bởi 9to5mac và Chipworks, một công ty trụ sở tại Ottawa là đối tác với các công ty công nghệ trên toàn cầu về sáng chế công nghệ và kỹ thuật bán dẫn. Theo đó iPhone 6s sẽ được trang bị công nghệ giao tiếp tầm gần NFC.


  Chip NFC được tích hợp trên iPhone 6s là do nhà sản xuất NXP cung cấp có mã là 66VP2, theo Chipworks chip NFC 66VP2 là phiên bản nâng cấp của chip NFC NXP 65V10 tích hợp bên trong iPhone 6 trước đó để phục vụ cho dịch vụ thanh toán Apple Pay của hãng. Ngoài ra có thể Apple cũng đang nỗ lực để giảm số lượng các chip xử lý trên iPhone 6s xuống còn 3 chip chính, tăng hiệu xuất và động bộ của các chi tiết chính.

  Công nghệ mới cũng cho phép Apple áp dụng CPU và bộ nhớ flash có kích thước nhỏ hơn, nhưng hiệu suất tương đương hoặc nhanh hơn so với thế hệ trước. Có thể Apple sẽ giữ chip âm thanh Cirrus Logic, mô-đun Wi-Fi Murata, và bộ khuếch đại không dây từ RFMD, TriQuint, Avago và Skyworks trong iPhone 6S. Mặc dù ở trên một số nguyên mẫu thử nhiệm, đã phát hiện ra bộ phận gia tốc và con quay hồi chuyển từ Bosch và InvenSense, nhưng Chipworks đoán rằng ở phiên bản chính thức sẽ sử dụng công nghệ từ STMicroelectronics để thay thế.


  Theo xác nhận từ 9to5mac và Chipworks, bộ nhớ flash trên thế hệ iPhone tiếp theo được cung cấp bởi Toshiba và được sản xuất dựa trên quy trình 19nm và có dung lượng 16GB. Tuy nhiện với sự phát triển của ứng dụng và nhu cầu của người sử dụng, có thể 16GB không còn phù hợp với đa số người dùng, có khả năng Apple sẽ không sử dụng chính thức bộ nhớ có dung lượng 16GB trên bởi trước đó hãng đã từng sử dụng chip lưu trữ flash nhỏ hơn trên phiên bản thử nhiệm và sau đó thay đổi khi bán ra sản phẩm.

  Tuy nhiên Phó Chủ tịch Apple, Phil Schiller đã lưu ý rằng dung lượng 16GB vẫn còn thích hợp cho nhiều người sử dụng nhờ các dịch vụ dựa trên công nghệ điện toán đám mây mới như iCloud và Apple Music, các tính năng mới giúp giảm kích thước ứng dụng của iOS 9

  Thiết kế của iPhone 6s


  9to5mac cũng đăng tải thiết kế iPhone 6s mà họ nhận được từ một nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone. Theo đó có thể thiết kế của iPhone 6s sẽ không có sự khác biệt lớn với sản phẩm tiền nhiệm, đồng nghĩa với việc phần lớn phụ kiện của iPhone 6 hiện có trên thị trường cũng sẽ sử dụng được với iPhone 6s.


  Các thông số kích thước chỉ chênh lệch khoảng 0,2mm, iPhone 6s sẽ dày hơn iPhone 6 tối đa là 0.13mm, dài hơn 0.16mm và rộng hơn 0.13mm. Có thể nhưng con số trên là dung sai của việc do đạc, hoặc là sự thay đổi tuỳ chỉnh để phù hợp với tính năng force touch được Apple đem lên.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #2

   on 04.07.15 15:08 

  Chỉ mong sao mất cái dải nhựa mà ko thấy Cạp đầu
  You cannot reply to topics in this forum