Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung Galaxy S6 Duos nhận được bản cập nhật Android 5.1.1

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 03.07.15 21:58 

  Sau Galaxy S6 và S6 Edge, Samsung mới đây cũng đã phát hành bản cập nhật Android 5.1.1 cho chiếc Galaxy S6 Duos, mang đến những cải tiến và bổ sung tính năng mới tương tự hai thiết bị trước đó.


  Bản update phần mềm có dung lượng khá lớn, lên đến 620,9 MB sẽ mang đến những cải thiện về mặt hệ thống, bao gồm sửa lỗi, tăng cường tính bảo mật và hiệu suất hoạt động cho toàn bộ hệ thống.

  Trên Android 5.1.1, bạn có thể lựa chọn để loại bỏ Quick Connect và S Finder từ khu vực thông báo, người dùng sẽ có thêm một hiệu ứng hiển thị hình nền, đồng thời hỗ trợ các tính năng cho máy ảnh như thay đổi độ sáng ở điểm lấy nét, ảnh RAW,... Ngoài ra cũng có một số điểm nổi bật khác như hỗ trợ đa người dùng.


  Ngoài ra người dùng cũng có thể sắp xếp thứ tự ứng dụng, game trên màn hình theo ký tự alphabet để dễ dàng tìm kiếm. Tính năng rất hữu ích đối với ai cài quá nhiều ứng dụng, game trên máy.

  Nút Theme Store cũng được bổ sung ở phía dưới danh sách Theme, ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt chế độ Wallpaper motion effect, khi bạn di chuyển hay lật điện thoại hình nền sẽ thay đổi tương ứng với hiệu ứng chuyển động. Bạn có thể xem qua một số thay đổi ở đoạn video bên dưới, mặc dù SamMobile sử dụng chiếc Galaxy S6 nhưng về cơ bản hai thiết bị đều như nhau về cả giao diện, cấu hình phần cứng và tính năng, chỉ khác nhau ở chỗ Duos là phiên bản hỗ trợ 2 SIM.


  Bản cập nhật hiện đã có thể tải về thông qua OTA hoặc cài đặt trực tiếp từ Samsung Kies, bạn có thể kiểm tra cập nhật bằng cách vào Settings » About device » Software updates và chờ quá trình update hoàn tất.


  Tags: #samsung #galaxy-s6 #galaxy-s6-duos #android-lollipop #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum