Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Android Game] Battle for the Throne - Game thẻ bài cực chất không thể bỏ qua

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 26.09.14 12:23 

  Battle for the Throne thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp yếu tố xây dựng, công thủ thành trong dòng game chiến thuật

  Có lẽ game thủ trong nước không còn lạ lẫm gì những tựa game tới từ xứ sở Kim Chi, một điểm chung mà những trò chơi này mang lại là đồ họa vô cùng đẹp mặt cùng với cốt truyện hấp dẫn. Và mới đây, sự xuất hiện của Battle for the Throne tới từ nhà phát triển NHN Entertainment Corp cũng tạo một “cơn sốt” mới cho cộng đồng người chơi game mobile.


  Battle for the Throne đưa người chơi vào vai một vị vua đầy quyền lực của một vương quốc đang đứng trên bờ vực suy yếu và những kẻ thù với âm mưu lật đổ. Trước những nguy cơ tiềm ẩn, bạn phải sử dụng sức mạnh của mình để chống lại kẻ thù cũng như đưa vương quốc Eterra của mình về lại ngày tháng yên bình như trước. Dĩ nhiên, sẽ có nhiều chiến binh dũng cảm sẽ sát cánh cùng bạn trên con đường đầy gian nan này.


  Điểm nhấn đầu tiên mà người chơi có thể thấy được từ Battle for the Throne là hệ thống đồ họa vô cùng hấp dẫn. Ngoài chiêm ngưỡng những hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng thẻ bài bắt mắt, game thủ có thể chìm đắm trong thế giới màu sắc mà game mang lại.


  Battle for the Throne thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp yếu tố xây dựng, công thủ thành trong dòng game chiến thuật. Trước tiên, người chơi cần xây dựng pháo đài của mình thật vững chắc, có tới hơn 10 loại cấp độ khác nhau áp dụng cho pháo đài của bạn hãy cố gắng nâng max cấp độ của pháo đài ngay khi có thể.


  Đặc biệt, người chơi cần liên kết với các thế lực lớn hơn hoặc mở rộng đất đai bằng cách tấn công và xâm chiếm những vùng đất mới cạnh đất nước của bạn. Để làm được điều đó đòi hỏi bạn sẽ phải huấn luyện được đội quan hùng mạnh dưới chướng của bạn, với mỗi nhiệm vụ hoàn thành các bạn có thể mở khóa phần thưởng nhằm nâng cao sức mạnh đất nước của bạn.


  Không chỉ hấp dẫn người chơi qua nhiều chế độ chơi hấp dẫn, Battle for the Throne còn mang lại hệ thống nhân vật đồ sộ với hơn 100 loại anh hùng khác nhau cho bạn lựa chọn. Với mỗi anh hùng lại có sức mạnh lẫn cách ra chiêu thức riêng biệt. Càng triệu tập được nhiều anh hùng thì sức mạnh quân đội của bạn càng được nâng cao đó chính là điểm mạnh trong game.

  Hiện tại, game đang rất phổ biến trên hệ thống mua hàng Google Play. Ngoài ra, game thu hút không ít sự quan tâm của game thủ Việt từ thời điểm mới ra mắt.

  Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhnent.SKLEGIONZUS

  Theo GameK
  You cannot reply to topics in this forum