Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] iPhone mới sẽ sử dụng mô đun camera với cảm biến có độ phân giải 12 MP

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.07.15 15:48 

  Mới đây, tài khoản của một nhân viên tại Foxconn đã đăng tải một hình ảnh trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, tiết lộ về mô đun camera có độ phân giải 12 MP, sẽ được trang bị trên chiếc iPhone thế hệ mới.


  Theo đó, mô đun camera mới sẽ được tối ưu cho cho việc quay video độ phân giải 4K, đồng thời cho phép người dùng quay lại các đoạn video theo hiệu ứng slow motion với tốc độ 240 khung hình/giây, tức là gấp đôi so với thế hệ cũ (bộ đôi iPhone 6/6 Plus chỉ có thể quay được video với tốc độ 120 fps).

  Có thể thấy, thông tin về những thay đổi sẽ được Apple mang đến trên thế hệ iPhone mới đang xuất hiện với rất nhiều nguồn dự đoán khác nhau. Trước đó, một số thông tin từng tiết lộ sản phẩm kế nhiệm bộ đôi iPhone 6/6 Plus sẽ sử dụng mô đun camera mới với độ phân giải 16 MP.


  Theo GSMArena, iPhone mới sẽ có tên gọi là 6s và 6s Plus. Trong đó, phiên bản có màn hình nhỏ hơn là 6s sẽ có tên mã nội bộ là N66 và model còn lại sẽ có tên mã là N77. Cả hai mô hình đều sử dụng 2 GB RAM, đi kèm camera trước có độ phân giải 5 MP, đồng thời hỗ trợ một chip mời từ Qualcomm, mang đến tốc độ download LTE lên tới 300Mbps - gấp đôi tốc độ hiện có trên iPhone 6 mặc dù trên thực tế thiết bị chỉ có thể đạt 225Mbps.

  Sở dĩ nói việc Apple sử dụng loại chip trên sẽ khiến họ có thêm điều kiện nâng cao thời lượng pin của thiết bị bởi oo mạch mới trên iPhone 6s của Apple nhìn chung sẽ được thu gọn lại, cho phép Apple trang bị viên pin kích thước lớn hơn trong khi độ dày của thế hệ iPhone kế tiếp được cho là không thay đổi.  Hình ảnh rò rỉ mới đây tiết lộ chiếc iPhone mới sẽ sử dụng hệ thống camera kép.

  Ngoài ra, các thông tin rò rỉ còn tiết lộ về việc thế hệ iPhone mới sẽ loại bỏ nút home cứng và tích hợp vào màn hình cảm ứng, đi kèm Touch ID. Ngoài ra, hãng cùng các nhà nghiên cứu đang phát triển một giải pháp mới để tích hợp trình điều khiển driver của màn hình cảm ứng và thiết bị di động vào trong một loại chip duy nhất nhằm tiết kiệm không gian và mang đến viền màn hình mỏng.

  Techrum

  Tags: #mô-đun-camera #Apple #iphone-6 #iphone-6-plus #iphone-6s #6s-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum