Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iPhone mới sẽ có dung lượng bắt đầu từ 32 GB, bỏ qua lựa chọn 16 GB

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 83

  Tài sản Tài sản : 196

  Uy tín Uy tín : 71

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 01.07.15 16:05 

  Theo một báo cáo mới đây từ hãng TrendForce, Apple có thể sẽ khai tử phiên bản iPhone có bộ nhớ lưu trữ 16 GB vào cuối năm nay. "Táo khuyết" nhiều khả năng sẽ ra mắt iPhone 6S vào tháng 8 hoặc tháng 9/2015, và model này sẽ có bộ nhớ lưu trữ thấp nhất là 32 GB.


  Tờ Korea Times tiết lộ Tim Cook vẫn sẽ giữ lại tùy chọn dung lượng tối đa là 128 GB và 64 GB. Tuy nhiên, hãng đang xem xét việc điều chỉnh phiên bản có bộ nhớ trong từ 16 GB lên 32 GB. Nhiều thông tin cho biết Samsung sẽ là đối tác cung cấp các ổ cứng flash mới cho các thiết bị của hãng trong tương lai.

  "Apple đang có kế hoạch sản xuất các mô hình iPhone mới với dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn, có thể là 32 GB, trong bối cảnh nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cho các tính năng dữ liệu chuyên sâu, bao gồm việc tích hợp với cả các dịch vụ đám mây mà Samsung có thể là nhà sản xuất chính,". Một nguồn tin giấu tên tiết lộ với RedmondPie

  Được biết, Apple đang đàm phán với Samsung để thuyết phục công ty điện tử Hàn Quốc nhận nhiệm vụ sản xuất và cung cấp các ổ cứng flash cho các thiết bị iPhone mới, có thể là chiếc 6s và 6s Plus. Tuy nhiên vẫn không có gì đảm bảo do "hai bên vẫn chưa thống nhất vấn đề về giá cả và số lượng các đơn hàng được giao". Bên cạnh đó, nếu như không thành công trong việc thương thảo với Samsung, công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ di chuyển sang các đối tác khác tại Nhật Bản như Toshiba, Hynix hoặc Sandisk.  Ngoài con chip A9, Samsung sẽ đảm nhiệm việc sản xuất bộ nhớ lưu trữ cho những chiếc iPhone mới.

  Sự điều chỉnh này nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng. Khi mà các nội dung số như nhạc, phim, ảnh...đang ngày càng nhiều lên và có dung lượng lớn, smartphone với bộ nhớ trong chỉ 16 GB rất dễ dàng bị quá tải.

  Một chiếc iPhone 6 dung lượng 16 GB chỉ còn khoảng 13 GB để sử dụng sau khi cài iOS. Các ứng dụng thiết yếu như Facebook, YouTube, hay trình duyệt Chrome...hiện cũng "đòi" rất nhiều bộ nhớ; và nhu cầu chụp ảnh, quay phim bằng smartphone thì ngày càng nhiều thêm. Bởi vậy, rất nhiều người dùng iPhone nói riêng và smartphone nói chung, đều tỏ ra "hối hận" với chiếc smartphone 16 GB của mình.


  Tags: #iphone #dung-luong #news
  You cannot reply to topics in this forum