Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Thêm một bộ phận quan trọng trên iPhone 6s 'xuất thân' từ nhà Samsung?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.07.15 11:43 

  Samsung và Apple có thể vẫn đang là đối thủ tại tòa án vì các vi phạm bằng sáng chế, tuy nhiên hai gã khổng lồ công nghệ này vẫn liên kết chặt chẽ với nhau để cùng sản xuất nhiều thành phần linh kiện cho các sản phẩm của mình.  Samsung sẽ cung cấp chip nhớ NAND flash cho iPhone 6s?

  Theo một báo cáo ở Hàn Quốc, Samsung đang cạnh tranh với Toshiba để giành chiến thắng trong việc cung cấp chip nhớ NAND flash cho iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

  Một nguồn tin từ tờ The Korea Times cho rằng Samsung đang đàm phán với Apple để bán chip nhớ NAND flash của họ cho iPhone sắp tới, và nói thêm rằng trong khi thỏa thuận này chưa được hoàn tất thì các cuộc đàm phán về giá và số lô hàng vẫn đang được tiến hành.
  Nhà máy sản xuất chip của Samsung tại Tây An, Trung Quốc cũng được cho là nơi thử nghiệm độ bền và ổn định của các chip mới nhất này trước khi những lô hàng đầu tiên được mang ra.
  Chiến thắng kinh doanh của Apple cho iPhone tiếp theo sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh chip của Samsung kể từ khi họ bị mất quyền cung cấp chip nhớ vào tay Toshiba, Hynix và SanDisk khi iPhone 6 ra đời. Bên cạnh đó, Samsung cũng được cho là sẽ là nhà cung cấp chip A9 chủ yếu cho iPhone thế hệ mới.  iPhone 6s (ảnh minh hoạ)

  Nhưng bạn sẽ không cần phải bận tâm nhiều về thông tin này, iPhone mới dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 9 năm nay, đó là lúc chúng ta sẽ tháo rời chúng và tìm hiểu chính xác các nhà cung cấp những thành phần linh kiện trên máy.


  Tags: #iphone-6s #iphone-6 #Samsung #Apple #news
  You cannot reply to topics in this forum