Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iPhone 6c sẽ có màn hình 4-inch và khung viền kim loại

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.07.15 10:26 

  Thiết bị đang được đồn đại nhiều của Apple với tên gọi "giả định" là iPhone 6c được cho là sẽ xuất hiện trong năm tới sau khi iPhone 6s iPhone 6s Plus được tung ra trong Tháng 9. Điều quan trọng nhất là iPhone 6c sẽ mang lại một bất ngờ rất lớn cho giới công nghệ bởi theo nhà phân tích Ange Wu từ Jeffries thì thiết bị này sẽ có bộ khung viền bằng kim loại thay vì vỏ nhựa rẻ tiền như iPhone 5c.


  Ange Wu nhận định: "Dù iPhone 6c được thiết kế như một phiên bản mở rộng giá rẻ nhưng nó sẽ vẫn sử dụng bộ khung vỏ kim loại theo đúng phong cách của Apple. Chúng tôi tin tưởng rằng Apple sẽ vẫn kiên định trong quan điểm thiết kế của họ trên iPhone 6c." Theo đó, iPhone 6c trông sẽ giống iPhone 5s hơn là iPhone 5c - điều này hứa hẹn cấu hình cao cấp cũng như sự có mặt của tất cả các tính năng mới nhất mà Apple mang lại cho iOS.

  Sự thay đổi nói trên là hoàn toàn dễ hiểu bởi nó sẽ mang lại cho người dùng một lựa chọn tốt hơn, cao cấp hơn khi họ lựa chọn một chiếc iPhone kích thước màn hình nhỏ thay vì phải chấp nhận sử dung một thiết kế nhựa rẻ tiền.

  Kết luận trên đây của Ange Wu có được sau một cuộc khảo sát được tiến hành với chuỗi cung ứng của Apple mà theo đó các nguồn cung cấp khung vỏ kim loại cho Apple có thể sẽ được "lên số" để sản xuất một kiểu khung vỏ mới cho iPhone có kích thước nhỏ hơn. Tuy vậy, nếu có thể thành sự thật thì thiết bị này cũng sẽ chưa thể xuất hiện sớm hơn thởi điểm Q1 năm 2016 đồng nghĩa với việc Apple vẫn còn rất nhiều thời gian trước khi đưa ra những kết luận cuối cùng liên quan tới iPhone 6c.

  Nguồn: Techrum.vn

  Tags: #iphone-6c #iphone-6 #iphone-6s #iOS #Apple #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum