Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Xuất hiện hình ảnh iPhone 6s: ngoại hình giống iPhone 6, chỉ thay đổi bên trong

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.07.15 10:24 

  Apple được cho là đang sản xuất hàng loạt iPhone 6s và 6s Plus để chuẩn bị tung ra vào sự kiện tháng Chín nhưng chưa có nguồn tin nào có thể xác nhận điều này. Hôm nay trang 9to5mac đã gửi đến chúng ta một số hình ảnh đầu tiên về iPhone 6s, mời các bạn cùng xem qua.


  Theo đó, iPhone 6s vẫn duy trì thiết kế và kích thước tương tự đàn anh iPhone 6, với vỏ nhôm nguyên khối, viền antenna đặt sau lưng máy. Có lẽ nhìn qua thì iPhone 6s không khác gì với iPhone 6 cho đến khi bạn nhìn vào thiết kế bên trong.

  Đầu tiên, từ hình ảnh rò rỉ có thể xác nhận rằng sẽ chẳng có cụm camera kép trên iPhone 6s như tin đồn trước đây. Mặc dù vậy khả năng Apple đang phát triển công nghệ này vẫn còn để ngỏ và có thể hãng sẽ đem đến cho chiếc iPhone 7 chẳng hạn.


  Các vị trí còn lại như microphone, đèn flash LED,...vẫn như cũ. Nếu chỉ nhìn vào hai máy có lẽ sẽ ít ai phân biệt được chúng, không rõ Apple có đem đến cho iFan "niềm tự hào" để khoe thiết bị mới so với dòng cũ hay không nếu cả hai thế hệ đều giống hệt nhau không có điểm khác biệt nào về ngoại hình.

  Như vậy về ngoại hình chúng ta sẽ không thể kỳ vọng sự đổi mới nào, tuy nhiên hình ảnh hôm nay không thể xác nhận một điều: màn hình cảm ứng Force Touch. Vâng, thông tin này sẽ rất thú vị và đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho iPhone 6s, nhiều người và dân mê iPhone đang chờ đợi điều này trở thành sự thật.

  Bản thân mình cũng cảm thấy khá tự tin về việc Apple sẽ trang bị Force Touch cho iPhone 6s/6s Plus, sau khi đem công nghệ này từ Apple Watch lên MacBook.

  Ngoài ra nhiều người cũng đang mong đợi phần cứng còn lại có thể sẽ là bộ xử lý Apple A9, bộ xử lý chuyển động M9, RAM nâng cấp hơn (2GB chẳng hạn) và camera cải tiến hơn.  Nguồn: Techrum

  Tags: #apple #iphone-6s #iphone-6 #apple-iphone #iphone #force-touch #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #2

   on 01.07.15 13:26 

  Nhìn cái logo có vẻ như nó có thể phát sáng như Macbook Evil or Very Mad


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum