Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Điện thoại Android của Nokia sẽ do Foxconn lắp ráp, ra mắt vào 2016

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 30.06.15 9:10 

  Chúng ta đã biết Nokia sẽ quay lại thị trường smartphone vào năm 2016 và hôm nay chúng ta biết thêm được rằng Android sẽ là nền tảng được Nokia sử dụng cũng như lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm cho mình. Thông tin này được Nokia công bố mới đây khi họ được quyền sản xuất điện thoại khi thỏa thuận giữa hãng và Microsoft hết hiệu lực trong năm tới.


  Nokia từng là một thế lực trong ngành di động với các nhà máy sản xuất riêng nhưng do sự lên ngôi của Andoid, iOS mà hãng phải bán mảng điện thoại cho Microsoft, từ đó thì cái tên Nokia cũng biến mất trên thị trường smartphone. Khi quay lại vào năm 2016, Nokia sẽ sử dụng nền tảng Android cho sản phẩm của mình và sẽ nhờ Foxconn gia công lắp ráp chứ không tự mình sản xuất như trước. Foxconn đã từng hợp tác với Nokia để lắp ráp chiếc tablet N1 trước đó.

  Ngoài ra, thông tin cho biết rằng Nokia sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi và sôi động như Trung Quốc, Ấn Độ hay một vài quốc gia tại châu Âu. Đây là những thị trường đang có sự gia tăng và vẫn chưa bị bão hòa như một số quốc gia khác, điều này sẽ giúp doanh số bán của Nokia tốt hơn.

  Nguồn: Tinhte

  Tags: #android #smartphone #nokia #foxconn #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum