Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Smartphone Android của Nokia do Foxconn sản xuất sẽ ra mắt tại Ấn Độ, Trung Quốc & Châu Âu

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 29.06.15 15:08 

  Sau khi CEO của Nokia, ông Rajeev Suri xác nhận việc công ty sẽ trở lại sản xuất smartphone vào thời điểm kết thúc thỏa thuận với Microsoft trong năm 2016 thì theo một vài nguồn tin của trang Nokiapoweruser, Foxconn sẽ là nơi mà Nokia "chọn mặt gửi vàng" cho chiếc smartphone đầu tiên chạy Android của hãng.


  Thật sự thì Foxconn hiện tại đang sản xuất chiếc tablet Nokia N1, sản phẩm máy tính bảng Android đầu tiên của Nokia được thiết kế bởi Nokia Technologies và thiết bị này cũng đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc khi những lô hàng đều được bán sạch chỉ trong vài phút. Ngoài ra, Nokia N1 cũng đã giành giải thưởng tablet Android tốt nhất tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Hiện tại thì N1 cũng đã có mặt tại thị trường Đài Loan, tuy nhiên, mặc dù Nokia dự định sẽ cho ra mắt tại nhiều thị trường khác nhưng đến nay thì thoả thuận với Microsoft kết thúc.

  Quay lại thông tin về chiếc smartphone chạy Android, theo Nokiapoweruser thì Ấn Độ, Trung Quốc và một vài quốc gia Châu Âu là những thị trường đầu tiên mà Nokia sẽ ra mắt chiếc smartphone này. Ngoài ra, công ty Phần Lan dự định sẽ tung ra các chiến dịch tiếp thị toàn cầu cùng với website chính thức về sản phẩm mới vào cuối năm nay khi một số bằng chứng cho thấy họ đang xây dựng một chiến dịch marketing rất lớn vào thời gian tới.

  Theo Techrum.vn

  Tags: #nokia #nokia-n1 #foxconn #nokia-android-phone #news
  You cannot reply to topics in this forum