Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Smartphone đến từ Ấn Độ có cụm camera kép rất tinh tế

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 29.06.15 13:18 

  Nhiều thương hiệu smartphone Trung Quốc đã cho ra đời thiết bị có hệ thống camera kép nằm ở phía sau, tuy nhiên sắp tới đây, có thể các nhà sản xuất Ấn Độ cũng sẽ bắt đầu phong trào điện thoại thông minh với hai camera nằm ở sau.  Cụm camera kép khá tinh tế

  Nhà sản xuất smartphone Ấn Độ là Xolo đã đăng một video quảng cáo mới về một điện thoại thông minh sắp tới cuả họ có tên gọi Black. Đoạn clip tập trung vào một tính năng đặc biệt của thiết bị này là chống vết bẩn.

  Tuy nhiên trong một vài giây, mặt trước và phần trên phía sau của Black được trưng bày, để lộ máy ảnh kép với đèn flash LED ở trung tâm theo kiểu khá nhỏ gọn, nó cũng cho thấy sản phẩm này có một thân hình khá mỏng, và một tấm kính ở mặt sau. Điện thoại này dự kiến cũng sẽ hỗ trợ mạng 4G LTE và chạy mới giao diện Hive 1.5 UI dựa trên Android 5.1 Lollipop.


  Một số nguồn tin nói rằng Xolo sẽ giới thiệu Black như một thương hiệu con, với một điện thoại thông minh mới được ra mắt tuần tự mỗi quý. Tuy nhiên đến lúc này, chúng ta vẫn chưa biết chiếc Black có camera kép phía sau khá bắt mắt kia có cấu hình ra sao và liệu có bán ra quốc tế hay không.
  Tags: #xolo-black #xolo #news
  You cannot reply to topics in this forum