Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple chuẩn bị mở rộng giới hạn dịch vụ iTunes Match lên 100,000 bài hát

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 29.06.15 12:40 

  Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple đã giới thiệu khá nhiều tính năng, dịch vụ mới hỗ trợ cho hệ sinh thái của mình. Và một trong số đó là kế hoạch mở rộng giới hạn dịch vụ iTunes Match lên con số 100 ngàn bài hát.


  Dành cho những ai chưa biết, iTunes Match là một dịch vụ lưu trữ an toàn tất cả nhạc của bạn vào iCloud, thậm chí là các bài hát được nhập từ CD hoặc không được mua trong iTunes Store và cung cấp thư viện đó trên tối đa 10 thiết bị và máy tính của bạn. Với iTunes Match, bạn có quyền truy cập vào thư viện nhạc đầy đủ trên iTunes của mình bất kỳ lúc nào.


  Ban đầu, iTunes Match chỉ cho phép người dùng lưu trữ tối đa 25,000 bài hát lên tài khoản iTunes của mình. Tuy nhiên, con số này sẽ tăng lên gấp 4 lần vào thời gian sắp tới - tức 100,000 bài hát. Điều này đã được giám đốc của Apple - ông Eddy Cue thông báo trên Twitter của mình. Ông cũng cho biết thêm rằng tất cả các tài khoản thu phí Apple Music sẽ bao gồm cả dịch vụ iTunes Match.

  Như vậy, Apple Music bây giờ sẽ bao gồm iTunes Match và có cơ chế hoạt động tương tự như vậy. Cụ thể hơn, Apple Music sẽ tìm kiếm và tải lên tất cả các bài nhạc bạn đang sở hữu và từ đó bạn có thể truy cập ở bất cứ nơi nào. Điều này cũng bao gồm cả những bài hát chưa có trên dịch vụ âm nhạc của Apple, bạn có thể mua nhạc ở bất kì một nguồn nào khác và có thể nghe chúng ở cùng một ứng dụng và ở một thiết bị bất kì.


  Việc kết hợp 2 dịch vụ Apple Music và iTunes Match là một động thái đúng đắn của nhà Táo nhằm để cạnh tranh với đối thủ Google Play Music - vốn chỉ cho phép đăng tải vào tài khoản tối đa 50,000 bài hát. Tuy nhiên, Google Music thì miễn phí còn Apple Music thì tính phí 24,99 USD hàng năm.

  Nguồn techrum

  Tags: #apple #apple-music #google-play-music #ios-9 #itunes-match #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum