Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hé lộ một số thông tin về Samsung Galaxy Note 5 qua phụ kiện case bảo vệ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 29.06.15 12:19 

  Đây đã là những ngày cuối tháng 6 và chỉ còn hai tháng nữa thôi là tới thời điểm dòng phablet được ưa chuộng nhất hiện nay đón thêm một thành viên mới - Samsung Galaxy Note 5. Giờ đây, chúng ta đã có được một vài hình ảnh và thông tin đầu tiên về thiết bị này.

  Hình ảnh của chiếc Samsung Galaxy Note 5 được tung ra bởi trang Nowhereelse - vốn đã rất nổi tiếng trong việc hé lộ hình ảnh của các siêu phẩm smartphone với độ chính xác rất cao như: Galaxy S6, HTC One M9... Lần này, chiếc Galaxy Note 5 của chúng ta xuất hiện bên trong một chiếc case bảo về khá dày có màu đỏ đen.


  Có thể thấy, hình ảnh render của chiếc Galaxy Note 5 mang rất nhiều đường nét thiết kế của chiếc đàn anh Galaxy S6. Tuy không thể thấy được mặt sau do máy đang được mang case bảo vệ nhưng gần như chắc chắn rằng thiết bị này sẽ có thiết kế nguyên khối, khung kim loại và 2 mặt kính cao cấp tuân theo triết lý thiết kế mới của Samsung.


  Ngoài ra, trang Nowhereelse còn đăng tải thêm một vài bức hình render sẵn về chiếc case bảo vệ cho Galaxy Note 5. Theo những hình ảnh và nguồn tin, có thể Samsung vẫn trang bị thẻ nhớ MicroSD lên chiếc Note 5, tuy vậy chưa rõ thông tin về cổng USB-C như trước đây liệu có được áp dụng trên thiết bị này hay không.

  Các tin đồn gần đây cho biết Note 5 sẽ trang bị màn hình 5.9 inch, Super AMOLED với độ phân giải có thể là 2K hay 4K, bộ xử lý Exynos 7422, và pin 4100mAh.

  Nguồn techrum

  Tags: #samsung #galaxy-note-5 #galaxy-s6 ##news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum