Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iOS 9 cho phép lưu ghi chú, trang web, hình ảnh và hơn thế nữa thành tập tin PDF

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.06.15 11:10 

  Một trong những tính năng bị ẩn bên trong hệ điều hành iOS 9 beta mà không ai để ý đó chính là khả năng lưu ghi chú, trang web, hình ảnh...thành tập tin PDF. Tùy chọn lưu thành PDF giờ đây đã xuất hiện trong mục chia sẻ Share khi bạn xem các trang web, hình ảnh hay ghi chú.


  Đây là một tính năng rất hữu ích, đã xuất hiện từ lâu trên OS X. Thay vì phải truy cập lại vào trang web hay tài liệu để in ra, bạn có thể đơn giản lưu dữ liệu thành PDF và sử dụng lại sau này.

  Tinh năng hay này được khám phá bởi Six Colors, bạn có thể tìm thấy nút Save PDF to iBooks trong mục Share khi bạn muốn in, gửi, hay lưu thông tin bên trong ứng dụng.

  Khi thông tin, dữ liệu đã được chuyển thành tập tin PDF, bạn có thể chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp hay chỉnh sửa, ghi chú khi sử dụng các ứng dụng quản lý PDF, lưu trữ trên các dịch vụ như Dropbox và truy cập sử dụng từ bất kỳ nơi nào sau này.

  Do xuất hiện trong mục Share nên điều này cũng cho thấy tính năng Save to PDF có thể có trong các ứng dụng bên thứ ba bên cạnh các ứng dụng gốc của Apple, những trước tiên các nhà phát triển cần phải làm cho ứng dụng của họ tương thích với điều này.

  Nguồn Techrum

  Tags: #ios-9 #Apple #save-as-pdf #save-to-pdf #save-pdf-to-ibooks #pdf #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum