Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Đánh giá hiệu năng của iOS 9 khi chạy ở chế độ Low Power (tiết kiệm pin)

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.06.15 11:05 

  Một trong những vấn đề được quan tâm trên iOS 9 là thời lượng pin và chính vì thế Apple đã đem đến tính năng "Low Power" với chế độ tiết kiệm năng lượng cho những thiết bị chạy bản cập nhật này. Tuy nhiên nhiều người cũng tò mò muốn biết tính năng này liệu có làm giảm hiệu suất đáng kể khi sử dụng hay không.


  Theo kết quả benchmark của Geekbench 3 (đã hỗ trợ iOS 9), chúng ta có thể thấy rõ điều này. Theo đó, khi chạy ở chế độ bình thường, iPhone 6 đạt số điểm 1606 và 2891 trong khi đó, khi chạy ở chế độ Low Power thì thiết bị chỉ đạt 1019 và 1751. Mặc dù Apple ghi chú việc bật Low Power sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất nhưng trên thực tế không hẳn như vậy.


  Bài kiểm tra với chiếc iPhone 5s cũng tương tự, với 1386 và 2511 ở chế độ thường, 816 và 1405 ở chế độ Low Power.

  Như vậy, dù hiệu suất có giảm đi nhưng thực tế thì bạn sẽ vẫn bảo đảm được sự mượt mà, bên cạnh đó Low Power cũng sẽ tắt đi các tính năng "smart" của điện thoại như nhận mail, tự làm mới ứng dụng dưới nền, hiệu ứng, ảnh nền động...nên bạn nên suy nghĩ khi bật tính năng này lên.

  Nguồn Techrum

  Tags: #ios-9 #low-power #iphone-6 #iphone-5s #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum