Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS App] Cận cảnh ứng dụng chặn quảng cáo Purify trên iOS 9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 26.06.15 21:55 

  Ngày 10 tháng 6 vừa qua, một số thông tin cho biết Apple đang cung cấp API cho phép các nhà phát triển của hãng bắt tay vào thực hiện các ứng dụng giúp chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari, khi phiên bản iOS 9 chính thức đến tay người dùng


  Theo nguồn tin tiết lộ, Apple gọi đây là phần mở rộng (extension) "content blocker", trong đó các nhà phát triển ứng dụng có thể truy cập vào một số tính năng của Safari để tạo ra các scripts (tập lệnh) để bỏ qua một số nguồn nhất định trên trang web, bao gồm cả quảng cáo tĩnh hoặc video, ngăn chặn hoàn toàn việc download các tập tin này trên Safari...

  Theo đó Chris Aljoudi, nhà phát triển của ứng dụng Purify trên iOS cho biết ứng dụng chặn quảng cáo của anh sẽ được ra mắt vào mùa Thu, trùng với thời điểm phát hành chính thức của phiên bản iOS 9.

  Khi kích hoạt tính năng trên Purify, người dùng có thể chặn các quảng cáo gây khó chịu trên các trang Web hay xem YouTube trên Safari. Để rõ hơn về cách thức hoạt động của ứng dụng, mời các bạn tham khảo video dưới đây để có cái nhìn thực tế hơn:


  Tuy đây chỉ là một trong những tính năng hấp dẫn trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển hệ điều hành mới nhưng đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Qua đó cũng thể hiện sự tích cực của Apple trong việc hoàn thiện nền tảng di động hoàn hảo hơn.


  Tags: #apple #ios-9 #safari #apple-ios #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum