Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Tiny Troopers 2: Biệt đội lính tí hon

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 26.06.15 21:35 

  Dòng game chiến thuật pha lẫn hành động đang khá thịnh hành trên nền tảng di động. Cùng một chủ đề đó, hôm nay techrum xin giới thiệu đến các bạn trò chơi Tiny Troopers 2: Special Ops.


  Tiny Troopers 2: Special Ops là phần tiếp theo của loạt game ăn khách Tiny Troopers vốn đã thành công và dành được cảm tình của người chơi bởi sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại hành động, chiến thuật, kết hợp với đồ họa ấn tượng và bắt mắt.


  Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành đội trưởng của nhóm biệt kích tinh nhuệ tham gia vào hàng loạt thử thách để đầy lùi thế giới xấu xa trong game. Nếu như từng có tuổi thơ đam mê với trò chơi Commando thì ắt hẳn Tiny Troopers 2 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm còn hay và nảy lửa hơn thế.

  Để đối đầu với thế lực thù địch, người chơi sẽ được cung cấp hàng tá thứ vũ khí khác nhau (miễn sao bạn đủ tiền mua chúng): từ những cây súng lục đến những khẩu AK, Bazoka uy lực kinh hồn. Phải công nhận rằng, cảm giác xả đạn vào kẻ thù trong Tiny Troopers 2 rất đã và sướng tay.


  Hiện tại, Tiny Troopers 2: Special Ops đang được phát hành miễn phí trên Play Store và App Store. Hãy nhanh chóng tải về để trải nghiệm nhé.

  Tiny Troopers 2
  Tên game: Tiny Troopers 2
  Seller: Chillingo Ltd
  -------------------------------

  -------------------------------

  Nguồn: Techrum

  Tags: #game-mobile #ios-game #android-game #tiny-troopers-2 #news


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum