Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] 'Siêu mẫu' tầm trung Oppo R7 tiếp tục hành trình tiến ra toàn cầu

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 25.06.15 18:09 

  Oppo R7 là một smartphone có thiết kế đẹp được Oppo công bố hồi tháng trước tại Trung Quốc. Có vẻ như nhà sản xuất này cũng đang bắt đầu tạo điều kiện cho R7 tiến thẳng ra thị trường toàn cầu bằng cách cho phép đặt hàng cả ở Mỹ.

  Giá đặt hàng trước của Oppo R7 là 399 USD (khoảng 8.7 triệu đồng) và đây sẽ là một phiên bản mở khóa không hỗ trợ băng tần 4G LTE ở Mỹ và đi kèm với một cục sạc theo chuẩn châu Âu. Nó cũng sẽ có sẵn trong hai màu là bạc và vàng.  Oppo R7

  Một điểm đáng nói ở đây là Oppo cũng sẽ tặng kèm hạn chế tai nghe iLike Speed Metal cho những người đặt hàng trước R7 và nó sẽ đến tay người mua vào khoảng tháng 7 tới.

  Cách đây không lâu, Oppo cũng đã mang R7 tới khu vực Đông Nam Á, cụ thể là tại Indonesia. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm này có thể đến Việt Nam không lâu nữa.

  Như chúng ta đã biết, Oppo R7 là smartphone có màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, chạy bộ xử lý Snapdragon 615, RAM 3GB, camera 13MP phía sau, camera phía trước 8MP, có sạc nhanh VOOC và hỗ trợ 4G LTE. Nó còn có thêm phiên bản R7 Plus với màn hình 6 inch có pin 4100mAh trong khi R7 chỉ có pin 2320mAh.  Oppo R7 và R7 Plus

  Tags: #oppo-r7-plus #smartphone-oppo #oppo-r #oppo-r7 #news
  You cannot reply to topics in this forum