Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Xiaomi giờ đây còn 'thông minh' hơn Apple nhiều bậc

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 25.06.15 18:07 

  Chúng ta đang thấy một sự vươn lên mạnh mẽ của công ty từng một thời được mệnh danh là ‘Apple Trung Quốc’ – Xiaomi, thậm chí trên bảng xếp hạng về 50 công ty thông minh nhất năm nay, hãng này cũng đứng rất cao và vượt cả Apple thật.

  Theo đánh giá của MIT Technology thì Xiaomi đang nằm ở vị trí thứ 2 trong danh sách 50 công ty thông minh nhất năm 2015. Trong khi ở năm 2014, thương hiệu này chỉ xếp ở vị trí 30, Xiaomi đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng lớn và nhanh chóng trong năm qua nhờ việc tiến quân vào thị trường toàn cầu.  Xiaomi đứng thứ 2 trong 50 công ty thông minh nhất năm 2015

  Nhưng MIT Technology giải thích rằng một công ty phải có công nghệ thật sự sáng tạo, một mô hình kinh doanh mang tính thực tiễn và đầy tham vọng với kết quả hoàn hảo trong vòng 12 tháng qua mới có khả năng đứng vị trí cao trong danh sách này. Rõ ràng Xiaomi đã đáp ứng được yêu cầu đổi mới trong công nghệ suốt năm qua và mô hình kinh doanh của họ đang ngày càng trở nên lợi hại.

  Trong khi đó, Google thì đứng vị trí thứ 12, Apple đứng ở vị trí 16 và Microsoft thì ở vị trí thứ 48 mặc dù cả các công ty này đã và đang lãnh đạo gần như thị trường công nghệ toàn cầu.  Xiaomi sẽ còn tiến bộ hơn nữa?

  Dĩ nhiên hành trình phía trước của Xiaomi vẫn còn khá dài nếu hãng này muốn trở thành một thế lực lớn trong nền công nghiệp di động quốc tế và họ sẽ phải liên tục có những sáng tạo ảnh hưởng đến toàn cầu chứ không chỉ riêng ở Trung Quốc.

  Nguồn: Thegioididong

  Tags: #smartphone-xiaomi #xiaomi #Apple #news
  You cannot reply to topics in this forum