Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Android App] Microsoft chính thức phát hành bộ phần mềm Office cho điện thoại Android

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 24.06.15 22:31 

  Sau một thời gian phát hành bản Office Preview, mới đây Microsoft đã chính thức tung ra gói phần mềm văn phòng Office Mobile dành trên điện thoại sử dụng Android, cho phép người sử dụng chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng và đơn giản.


  Trước đó phiên bản Office Preview, được tung ra nhằm thu thập thông tin phản hồi của người dùng và cải thiện trải nghiệm ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, Kirk Koenigsbauer, phó chủ tịch mảng dich vụ và ứng dụng Office Client cho biết.

  "Chúng tôi rất biết ơn những người đã sử dụng bản Preview của công ty và với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi đã có thể thử nghiệm ứng dụng trên hơn 1.900 mẫu điện thoại Android khác nhau, ở 83 quốc gia"

  Mặc dù không hỗ trợ nhiều tính năng như trên phiên bản dành cho tablet, nhưng Office Mobile trên điện thoại di động cũng được trang bị những tính năng cho phép xem và chỉnh sửa văn bản đơn giản. Đồng thời Word, Excel, and Powerpoint trên điện thoại Android cũng được tích hợp đầy đủ tính năng đồng bộ với các dịch vụ lưu trữ như Dropbox hay OneDrive.

  Dưới đây là video về Office Mobile trên điện thoại Android


  Tải về
  Tags: #Android #Microsoft #offcie-mobile #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum