Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iPhone màn hình cong không còn là chuyện xa vời nữa

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 24.06.15 22:19 

  Một bằng sáng chế của Apple cho thấy điện thoại với màn hình cong đã được phát hiện và nhà táo có thể đang tích cực theo đuổi các thiết bị với màn hình OLED linh hoạt theo một báo cáo mới ghi nhận gần đây từ Hàn Quốc.

  Tại sao lại có tin này ở Hàn Quốc? Nguyên nhân là do Samsung và LG đang nghiên cứu màn hình OLED linh hoạt và sản xuất chúng, trong khi đó, LG cũng là một trong những nhà cung cấp màn hình lớn của Apple.  iPhone có thể trang bị màn hình cong

  Nguồn tin từ Hàn Quốc tuyên bố rằng các nhà sản xuất màn hình lớn của Hàn Quốc đang giới thiệu các tính năng ưu việt của màn hình linh hoạt cho Apple, và LG thậm chí đã lên kế hoạch biến một dòng sản xuất màn hình LCD của họ thành một dòng chuyên về màn hình OLED. Điều này có thể khiến Apple biến iPhone màn hình cong thành sự thật thay vì chỉ trong các bản concept tưởng tượng.
  LG đã ra mắt smartphone màn hình OLED linh hoạt khá nổi tiếng là LG G Flex 2 cộng với việc cung cấp màn hình OLED cho Apple Watch trong năm nay, do đó họ rất có tiềm năng trong lĩnh vực này. Một số dự đoán nói rằng iPhone màn hình linh hoạt đầu tiên có thể được giới thiệu vào năm 2018 và LG đang nghiên cứu màn hình này.  iPhone màn hình cong sẽ có trong năm 2018? (Ảnh minh hoạ)

  Năm 2018 có vẻ xa vời nhưng Apple với tính cách cẩn thận, họ có thể sẽ chờ đợi đến thời điểm đó để tung ra một iPhone màn hình cong thực sự nếu thị trường người dùng thiết bị màn hình này phát triển mạnh.


  Tags: #iphone-màn-hình-cong #iphone #màn-hình-lg #Apple #màn-hình-oled #news
  You cannot reply to topics in this forum