Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Thêm thông tin về Galaxy Note 5

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 23.06.15 17:18 

  Theo các thông tin mới, Samsung sẽ không phát hành biến thể Note Edge mới trong khoảng thời gian ra mắt Galaxy Note 5. Tuy nhiên vào lúc này, chúng ta đã có thêm một số thông tin có liên quan đến chiếc phablet thế hệ mới của Samsung.

  Một nguồn tin có nguồn gốc từ Trung Quốc nói rằng Samsung Galaxy Note 5 sẽ có một màn hình 5.89 inch (2560 x 1440 px) thay vì 5.7 inch và nó sẽ được trang bị một viên pin dung lượng lên tới 4100mAh.  Galaxy Note 5 (ảnh minh hoạ)

  Thiết bị này cũng sẽ dày chỉ 7.9mm và sẽ được trang bị chip Exynos 7422 của Samsung. Bút S-Pen sẽ quay trở lại lần nữa và thiết bị này cũng sẽ có biến thể SIM kép. Ngoài ra Galaxy Note 5 cũng sẽ chạy Android 5.1.1 với giao diện TouchWiz mới mặc dù chúng ta không biết được phiên bản chính xác sẽ là bao nhiêu.  Galaxy Note 5 sẽ có màn hình lớn tới 5.89 inch

  Lần rò rỉ này cũng đã đề cập rằng Note 5 sẽ có kết nối 4G LTE, mặc dù điều đó không quá ngạc nhiên. Dù bằng cách nào, chiếc phablet mới này cũng sẽ có mặt vào tháng 9, vì vậy vẫn còn rất nhiều thời gian cho các thông tin bổ sung xuất hiện trong thời gian tới.


  Tags: #galaxy-note-5 #Samsung #samsung-galaxy-note-5 #galaxy-note-edge #galaxy-note #news
  You cannot reply to topics in this forum