Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung có thể ra mắt sớm Galaxy S7 ngay trong năm nay để cạnh tranh với iPhone 6s

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 23.06.15 16:23 

  Theo một nguồn tin từ giới truyền thông Hàn Quốc, Samsung có thể sẽ ra mắt sớm chiếc Galaxy S7 ngay trong năm nay, nhằm cạnh tranh với mẫu iPhone mới đến từ Apple.


  Theo đó, Samsung đã bắt tay vào việc nghiên cứu chiếc Galaxy S7 trước lịch trình từ 2 đến 3 tháng. Với truyền thống của mình, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ giới thiệu dòng Galaxy S vào quý đầu tiên của năm. Nhiều khả năng Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy S7 vào dịp cuối năm 2015. Và nếu điều này là đúng, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Samsung ra mắt 2 chiếc flagship thuộc dòng Galaxy S trong cùng một năm.  Ngoài S7 ra còn có thêm S6 Edge Plus?

  Với truyền thống đặt dòng đời sản phẩm của mình là 1 năm, tin đồn trên vẫn chưa hẳn là chính xác tuyệt đối, tuy nhiên nếu xét trên yếu tố cạnh tranh, đó lại là một vấn đề khác, công ty điện tử Hàn Quốc được cho là sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển smartphone của mình nhằm đối đầu với chiếc iPhone 6s đến từ Apple theo cả chiều dọc (chất lượng) và chiều ngang (số lượng). Nếu đúng là như vậy, thế hệ iPhone mới sẽ phải cạnh tranh với 2 đối thủ nặng kí đến từ Hàn Quốc: Galaxy S7 và Galaxy Note 5.

  Ngoài việc phát triển nhanh Galaxy S7, Samsung được cho là sẽ củng cố thêm hàng ngũ thiết bị smartphone cao cấp của mình bằng việc tung ra một phiên bản màn hình lớn của Galaxy S6 với tên gọi là Galaxy S6 Edge Plus.

  Nguồn: PhoneArena

  Tags: #samsung #galaxy #galaxy-s6 #galaxy-s6-edge-plus #galaxy-s7 #iphone-6s #news
  You cannot reply to topics in this forum