Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple chấp nhận "nhượng bộ" sau tâm thư của nữ ca sỹ Taylor Swift

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.06.15 22:10 

  Sau bức tâm thư của cô "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift, phía Apple đã phải đồng ý trả phí cho nghệ sĩ trong thời gian dùng thử của người dùng trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới. Chính Eddy Cue, Phó chủ tịch cấp cao của hãng đã xác nhận điều này.

  Thực hư câu chuyện ra sao?
  Được biết vào cuối tuần qua, người dùng dịch vụ Apple Music rất bức xúc vì quyết định từ chối tung ra album '1989' của Taylor Swift trên dịch vụ này. Ngay sau đó, cô nàng đã viết một bức tâm thư khá dài gửi cho Apple để bày tỏ quan điểm cũng như đưa ra lí do cho quyết định của mình. (Xem toàn bộ bức thư tại đây).  Lời chia sẻ rất quyết liệt từ cô nàng. (Ảnh: Internet)

  Taylor Swift đã chia sẻ rằng chính sách không trả phí cho nghệ sỹ trong suốt ba tháng dùng thử dịch vụ Apple Music mà Apple đưa ra là "quá sốc, đáng thất vọng và hoàn toàn không giống với phong cách tiến bộ, hào phóng của Apple trước đây". Taylor Swift cũng đã khẳng định hành động của mình không phải chỉ vì lợi ích cá nhân mà thực ra cô đang bảo vệ những nghệ sỹ mới, những người "sẽ không được trả đồng nào cho sự thành công của mình".

  Phía Apple đã nhượng bộ
  Ngay sau khi bức tâm thư được Taylor Swift gửi đi, ông Eddy Cue đã thể hiện sự quan tâm, lắng nghe của công ty ông rằng Apple sẽ trả phí cho nghệ sỹ trong quá trình dùng thử của người dùng. Chủ sở hữu sẽ được công ty trả 71,5% tổng doanh thu từ các thuê bao Apple Music tại Mỹ và con số này sẽ dao động trong khoảng 73% đối với thị trường quốc tế. Mặc dù vậy, ông không đưa ra mức giá cụ thể là bao nhiêu.


  Eddy Cue còn nói thêm: "Chúng tôi đã và đang theo dõi các cuộc thảo luận trong suốt tuần qua. Chúng tôi muốn các nghệ sỹ được trả tiền cho công việc của họ và khi lắng nghe họ, như Taylor Swift chẳng hạn. Chúng tôi đã biết được các vấn đề mà mình cần thay đổi". Ngoài ra, ông còn cho hay sẽ gọi điện trao đổi trực tiếp với Taylor Swift ngay trong hôm nay để thông báo cho cô quyết định mới từ Apple.

  Về phía Taylor Swift, cô đã cập nhật một dòng Tweet mới với nội dung phấn chấn hơn, có vẻ cô đã "hạ hỏa" nhờ sự thay đổi vì người khác từ Apple.  Sự hợp tác đến từ Apple làm cô nàng cảm thấy dễ chịu trở lại!

  Nguồn: Thegioididong

  Tags: #apple #apple-music #taylor-swift #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #2

   on 23.06.15 10:55 

  Taylor quá dữ Tung tăng


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum