Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Smartphone Samsung, LG vẫn bị iPhone 'đả bại' ngay trên sân nhà

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.06.15 15:27 

  LG và Samsung đều là những thương hiệu điện thoại hàng đầu ở Hàn Quốc và điện thoại của họ rất phổ biến ở đất nước này. Tuy nhiên iPhone vẫn dành chiến thắng các mẫu smartphone của LG và Samsung trong một số lĩnh vực.

  Người tiêu dùng Hàn Quốc được cho là thường xuyên xem các nội dung với iPhone nhất, trong khi điện thoại thông minh LG và Samsung Galaxy chỉ đứng thứ hai và thứ ba theo một báo cáo từ Consumer Insight được công bố vào ngày 18 tháng 6.  iPhone vẫn được ưa chuộng ở Hàn Quốc

  Có một điều quan trọng là người tiêu dùng Hàn Quốc sau khi mua điện thoại thông minh trong vòng 6 tháng qua cũng được phép đánh giá điện thoại về hiệu suất, chức năng và thiết kế trên thang điểm 1.000 điểm, đáng ngạc nhiên là họ đã cho iPhone tới 759 điểm, trong khi điện thoại LG và điện thoại Samsung chỉ ở mức 611 và 580 điểm tương ứng.

  Bên cạnh đó, người dùng Pantech đánh giá điện thoại của họ tại 580 điểm. Thực ra thì iPhone của Apple đã nắm giữ vị trí hàng đầu ở mặt này trong các báo cáo kể từ năm 2011.

  Mặc dù điện thoại thông minh Samsung một lần giành vị trí đầu tiên trong năm 2010 bằng cách kiếm 684 điểm, nhưng họ đã rơi xuống vị trí thứ ba trong năm 2013 khi Galaxy S4 được đưa ra.  Samsung và LG không phải luôn chiến thắng tại quê nhà

  Tuy nhiên, người dùng Hàn Quốc vẫn không hài lòng với chính sách sau khi bán máy của Apple và iPhone chỉ ở vị trí thứ tư ở lĩnh vực này. Samsung chiếm vị trí đầu tiên ở giai đoạn 2008-2012 và sau đó là LG liên tục ở vị trí hàng đầu kể từ năm 2013.


  Tags: #iphone #Apple #LG #Samsung #news
  You cannot reply to topics in this forum