Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Bộ khung vỏ bằng kim loại của chiếc Meizu MX5

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.06.15 10:18 

  Bộ khung vỏ bằng kim loại của chiếc Meizu MX5 vừa rò rỉ cùng thông số kỹ thuật cao và giá cả cực phải chăng, đây tiếp tục là một đối thủ đáng gờm của iPhone 6 và Galaxy S6 ít nhất là tại thị trường Trung Quốc.

  Meizu MX5 sẽ ra mắt vào ngày 30/6 tới tại thị trường Trung Quốc, những hình ảnh vừa rò rỉ cho thấy thiết bị sẽ có kiểu thiết kế cực kỳ đẹp mắt với chất liệu bằng kim loại. Bộ cảm biến vân tay dự kiến cũng sẽ được tích hợp trên smartphone này.  Khung vỏ nhôm của Meizu MX5

  Các báo cáo từ Trung Quốc cho thấy Meizu MX5 sẽ có giá bán chỉ 290 USD (khoảng 6,2 triệu đồng) với thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng. Thiết bị chạy trên bộ vi xử lý Mediatek MT6793, màn hình AMOLED 5.5 inch full HD, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB cùng camera 20MP.


  Chiếc smartphone này sẽ chạy trên nền tảng Android Lollipop với giao diện FlymeOS 4.5. Đặc biệt, một thiết bị cao cấp hơn với tên gọi Meizu MX5 Pro sở hữu cấu hình mạnh mẽ bao gồm: RAM 4GB, chip Exynos 7420, màn hình 6 inch độ phân giải 2K cũng sẽ được ra mắt trong tương lai gần.

  Nguồn: Thegioididong

  Tags: #meizu-mx5 #meizu #mx5 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum