Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Rất nhiều người bỏ iPhone để chuyển qua Galaxy S6 hay S6 Edge

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 21.06.15 22:01 

  iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã 'cướp' đi nhiều người dùng Android với màn hình rộng hơn tuy nhiên Galaxy S6 và S6 Edge cũng đã khiến nhiều fan iPhone thay đổi.

  Nhiều người dùng iPhone thế hệ cũ đã chuyển qua những sản phẩm Android với màn hình lớn hơn. Kết quả từ cuộc khảo sát từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 6 năm nay đã cho thấy một lượng lớn người dùng Android chuyển qua iOS và cũng có một số lượng không nhỏ chuyển từ iPhone sang thế hệ smartphone hàng đầu Samsung.  Galaxy S6 hay iPhone 6?

  Nghiên cứu mới nhất được thực hiện bởi các trang web bán hàng trực tuyến ở Anh và Mỹ cho thấy, người dùng iPhone đã bỏ smartphone cũ của mình và chuyển qua Galaxy S6 với một số lượng rất lớn.  Nhiều người đã chuyển qua dùng Galaxy S6

  Trong một cuộc bỏ phiếu được thực hiện bởi hơn 500 khách hàng cho thấy, có tới 55,17% số người được hỏi đang muốn chuyển qua Galaxy S6, con số này cũng không có nhiều ngạc nhiên bởi rất nhiều fan hâm mộ Samsung đang chờ đợi một bước đột phá trong chất liệu thiết kế và hiện tại, Galaxy S6 đã làm hài lòng họ.


  Có tới 40,69% số người được hỏi có kế hoạch chuyển qua dùng Galaxy S6 và bỏ chiếc iPhone cũ mà mình đang dùng, Những smartphone được nhiều người muốn đổi qua Galaxy S6 nhất bao gồm: Samsung Galaxy S4, Apple iPhone 5, Galaxy S5, iPhone 5C, iPhone 5S.


  Mặc dù vậy, có tới 21,94% số người được hỏi có kế hoạch mua iPhone 6 trong tương lai trong khi Galaxy S6 là 18,5%. Còn bạn thì sao? Bạn ủng hộ sản phẩm nào và đang muốn mua smartphone đình đám nào?

  Nguồn: Thegioididong

  Tags: #galaxy-s6 #galaxy-s6-edge #iphone-6 #iphone-6-vs-galaxy-s6 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 22.06.15 10:31 

  Đổi qua đổi lại thôi Móc mũi
  You cannot reply to topics in this forum