Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS App] Tổng hợp những widget hay cho iOS 8

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.06.15 10:17 

  Nếu đã từng sử dụng qua các điện thoại hệ điều hành Android thì chắc hẳn các bạn cũng không xa lạ gì với các widget. Khi giới thiệu iOS 8 đến với người dùng thì Apple cũng đã mang tính năng hỗ trợ những widget ngay trên thanh trung tâm thông báo của các thiết bị iOS. Điều này giúp cho những tín đồ Táo khuyết dễ dàng sử dụng thiết bị của mình hơn.

  1. Dropbox


  Chắc hẳn phần mềm này đã không quá xa lạ với các bạn. Dropbox là một ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Bất cứ tài liệu nào được bạn lưu vào Dropbox đều sẽ được đồng bộ vào trang web Dropbox và các thiết bị di động khác của bạn mà chỉ có bạn và những người mà bạn chia sẻ với, mới có quyền truy cập các tài liệu đó.

  Widget của Dropbox sẽ hiển thị tất cả những tập tin mà bạn mới vừa tải lên tài khoản của mình. Ứng dụng sẽ tự động mở tập tin tương ứng khi bạn nhấn vào widget.


  DOWNLOAD  2. Launcher


  Launcher for iOS là bộ khởi động phần mềm nhanh đầu tiên cho hệ điều hành iOS, cung cấp các ứng dụng cần thiết cho người dùng ngay trên Trung tâm thông báo trạng thái.

  Launcher được phát hành hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPadiPod Touch, yêu cầu iOS 8 hoặc mới hơn.


  DOWNLOAD  3. Evernote


  Evernote là một ứng dụng ghi chú hữu ích và nó được rất nhiều người biết tới.Ngoài việc hỗ trợ ghi chú văn bản như bao app khác, Evernote cho phép chúng ta thêm vào nhiều nội dung đa phương tiện, định dạng văn bản, tạo bảng, danh mục dạng checklist...


  DOWNLOAD  4. Duolingo


  Duolingo là một phần mềm học Tiếng anh hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn có thể học ngôn ngữ mới hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo hoặc phí phụ. Người dùng sẽ thấy thoải mái khi học, lên level và thách đố bạn bè. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội dịch những từ thực tế bằng ngôn ngữ mình đang theo học, giúp khả năng dịch tốt hơn.


  DOWNLOAD  5. Yahoo Weather


  Yahoo Weather là ứng dụng dự báo thời tiết chuẩn xác với giao diện đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

  Cập nhật thông tin thời tiết chưa bao giờ thú vị đến thế! Yahoo Weather là ứng dụng duy nhất cung cấp những hình ảnh tuyệt đẹp cùng dự báo thời tiết chuẩn xác, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.


  DOWNLOAD  6. iTranslate


  iTranslate for iOS là ứng dụng biên dịch tiện ích, chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. iTranslate for iOS là công cụ hữu ích cho những ai thường xuyên phải đi công tác nước ngoài. iTranslate có giao diện như một cuốn từ điển bỏ túi gọn nhẹ và bắt mắt, có khả năng phiên dịch từ vựng và câu đơn đến hơn 50 ngôn ngữ.


  DOWNLOAD  7. Lịch như ý


  Ứng dụng Lịch Như Ý trên smartphone giúp người dùng xem tất tần tật những thông tin liên quan đến tử vi, lịch âm, chòm sao, cung hoàng đạo.Bên cạnh việc hiển thị âm lịch và dương lịch, ứng dụng Lịch Như Ý cũng có nhiều tính năng thêm vào rất hữu ích như đổi từ ngày dương sang ngày âm, xem tử vi, xem cung hoàng đạo.


  DOWNLOAD


  Nguồn: Techrum

  Tags: #iOS #app-store #Apple #widgets  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum