Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Microsoft sẽ thay đổi cách phát hành bản build cho người dùng Insider

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.06.15 16:32 

  Ngày phát hành chính thức Windows 10 đang đến gần và Microsoft sẽ tiến hành thắt chặt việc phát hành các bản build mới. Cụ thể, người dùng Insider sẽ được yêu cầu xác nhận từ tài khoản Microsoft của mình để tiến hành cập nhật.


  Nếu bạn đang tham gia chương trình Windows Insider và chạy một bản build của Windows 10, với các bản build tiếp theo, bạn sẽ cần chuẩn bị tài khoản Microsoft của mình cho việc cài đặt, nếu không thì sẽ không nhận được bản build mới. Microsoft thực hiện việc này nhằm mục đích đảm bảo các bản build được phát hành tới những người thực sự tham gia chương trình.

  Một điều lưu ý là cài đặt Windows 10 RTM sẽ không yêu cầu tài khoản Microsoft, việc cài đặt là tuỳ chọn cho những người muốn trải nghiệm.

  Vào ngày 29/7, người dùng tham gia chương trình Insider sẽ nhận được bản build chính thức cuối cùng của Windows 10. Sau khi cập nhật và kích hoạt thành công, bạn cũng có thể cài đặt mới lại trên PC của mình nếu muốn.

  Chương trình Windows Insider sẽ vẫn được tiếp tục sau khi bản build RTM được phát hành, có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục nhận được các bạn build với các tính năng mới trong tương lai nếu tiếp tục tham gia chương trình.

  Nguồn: Neowin

  Tags: #windows-10 #windows-insider #insider-hub #cập-nhật-build-mới


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum