Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Đến lượt Oppo Mirror 5 'lung linh' như viên kim cương lộ diện, hứa hẹn mức giá hấp dẫn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 19.06.15 21:24 

  Oppo Mirror 5 là một điện thoại thông minh sắp ra mắt với thiết kế hấp dẫn tương tự như Oppo R1x. Cụ thể hơn, Mirror 5 sẽ cám dỗ người sử dụng với một gương phía sau hình kim cương, chạy hệ điều hành Android và có camera công nghệ tiên tiến.

  Mặc dù hiện nay, Oppo chưa tiết lộ chi tiết đầy đủ của Oppo Mirror 5, nhưng bây giờ chúng tôi đã có thể xác nhận Mirror 5 sẽ được trang bị một máy ảnh phía sau với giao diện PureImage 2.0+ và camera 5MP phía trước với tính năng làm đẹp Beatify 3.0.

  Oppo Mirror 5

  Ngoài ra, Oppo Mirror 5 sẽ có RAM 2GB và cung cấp 16GB bộ nhớ trong. Dự kiến Mirror 5 sẽ ra mắt tại 20 thị trường vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 này và nó sẽ có sẵn phiên bản hỗ trợ mạng 3G và 4G, tùy theo thị trường. Thị trường đầu tiên có thể nhận được máy là Đài Loan.

  Thiết kế máy rất hấp dẫn

  Người tiền nhiệm Oppo Mirror 3 của máy đã được tung ra trong tháng 1 và là một thiết bị có mức giá thấp dưới 5 triệu đồng, do đó vẫn hi vọng rằng Oppo Mirror 5 sẽ tiếp nối truyền thống giá cả này.

  Nguồn: GSMArena

  Tags: #oppo-mirror-3 #oppo-r1x #Oppo #oppo-mirror-5
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 1

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 13.07.15 10:27 

  Các hãng điện thoại Trung Quốc rất chiu khó chăm chút cho ngoại hình smartphone, điển hình như em Oppo Mirror 5 này, mỏng, mặt lưng lấp lánh, máy nhìn khá đẹp.
  You cannot reply to topics in this forum