Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Samsung Galaxy S7 và LG G5 cùng nhau 'lên đời' quét mống mắt?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 19.06.15 10:44 

  Theo tin đồn mới có nguồn gốc từ Hàn Quốc, cả Samsung và LG đang chuẩn bị để khởi động điện thoại thông minh với hệ thống xác thực mống mắt (iris). Bản báo cáo này cho rằng hai nhà sản xuất lớn này có thể tích hợp công nghệ trên vào đầu năm tới với Samsung Galaxy S7 và LG G5.

  Kể từ trước khi Samsung Galaxy S5 được đưa ra, những tin đồn cho rằng Samsung có kế hoạch để tích hợp một máy quét mống mắt trong loạt điện thoại thông minh hàng đầu của họ đã xuất hiện. Nhưng điều đó đã không xảy ra khi S5 trình làng, một vài tháng sau đó, tin đồn bắt đầu đề cập đến Galaxy Note 4 nhưng kết quả là chúng lại sai.  Máy quét mống mắt sẽ xuất hiện trên Samsung Galaxy S7 và LG G5

  Khoảng một năm rưỡi trước khi những tin đồn đầu tiên về máy quét mống mắt bắt đầu lan rộng trong thế giới công nghệ, máy quét mống mắt vẫn còn được xem là cái gì đó của tương lai. Nhưng trong hiện tại, tính năng này đã không còn quá xa vời.
  Thậm chí là một smartphone mang tên Vivo X5 Pro, ra mắt tại Trung Quốc tháng trước cũng có quét mống mắt và Fujitsu Arrows NX F-04G, gần đây cũng có một tính năng tương tự. Nếu tin đồn mới này hóa ra là chính xác, Samsung Galaxy S7 và LG G5 có thể sẽ khiến máy quét mống mắt trở nên phổ biến trong năm sau.  Vivo X5 Pro

  Các báo cáo mới cho thấy rằng hệ thống nhận dạng mống mắt an toàn hơn đọc dấu vân tay, và hoàn toàn phù hợp cho thị trường thanh toán di động do đó, đây là một tính năng mà các nhà sản xuất smartphone hàng đầu khó mà bỏ qua.

  Theo Thegioididong

  Tags: #lg-g5 #máy-quét-mống-mắt #máy-quét-mắt #vivo-x5-pro #samsung-galaxy-s7


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum