Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] iPhone 6s sẽ dày hơn thế hệ cũ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.06.15 15:47 


  Theo thông lệ, chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là đến thời điểm Apple giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo. Và mới đây, có một nguồn tin cho biết iPhone 6s (tên gọi tạm thời) sẽ dày hơn thế hệ cũ.  iPhone mới sẽ dày hơn nhằm tích hợp các công nghệ mới?​

  Theo đó, Apple có thể sẽ thiết kế lại đôi chút trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus sắp sử được ra mắt. Đầu tiên, hai thiết bị mới sẽ có vỏ làm từ chất liệu nhôm 7000 từng xuất hiện trên Apple Watch - điều này sẽ giúp máy cứng cáp và có đô bền cao hơn. Tiếp theo, iPhone 6s được cho sẽ dày hơn một chút so với thế hệ cũ - cụ thể dài hơn 0,15 mm và dày hơn 0,2 mm. Lý giải cho điều này và việc Apple có thể sẽ tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến vào chiếc iPhone thế hệ mới này - Cảm ứng Force Touch là một ví dụ.

  Ngoài ra, việc tăng kích thước của iPhone 6s còn được cho là nhằm nâng dung lượng pin cho thiết bị. Tiếp theo, việc máy dày hơn cũng làm giảm nguy cơ bị cong từng làm rất nhiều người dùng hoang mang tại thời điểm bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus ra mắt. Cuối cùng, độ dày của máy cũng mang lại hy vọng rằng cụm camera của iPhone sẽ không bị lồi ra như thế hệ cũ.

  Nguồn: Redmondpie  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum