Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tỉ lệ kích hoạt iPhone 6 Plus thấp hơn nhiều so với iPhone 6

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 114

  Tài sản Tài sản : 35

  Uy tín Uy tín : 30

  #1

   on 23.09.14 9:19 


  Theo 2 báo cáo mới nhất từ Chitika và Mixpanel (bảng dưới) cho thấy, tỉ lệ người dùng lựa chọn iPhone 6 và iPhone 6 Plus khá chênh lệch. Theo đó thì trong vòng 3 ngày qua, lưu lượng duyệt web với iPhone 6 Plus ở khu vực Bắc Mỹ chỉ là 0,2%, trong khi với iPhone 6 là 1,5%.


  Việc người dùng lựa chọn iPhone 6 nhiều hơn so với iPhone 6 Plus cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Với màn hình 5,5” thì iPhone 6 Plus thuộc dạng “kén” người dùng. Những ai thích điện thoại màn hình rất to hoặc có bàn tay to mới phù hợp với 6 Plus. Còn với iPhone 6 thì kích thước không phải là vấn đề. Dù nó lớn hơn iPhone 5S nhưng với thiết kế mỏng và nhẹ thì nó cũng rất vừa tay.

  Tuy nhiên, một trong những lý do khiến cho iPhone 6 Plus “hiếm hàng” là do chỉ có 50-60% màn hình sản xuất ra đáp ứng được yêu cầu và được sử dụng để lắp ráp máy, trong khi với iPhone 6 thì tỉ lệ là 85%.

  Hiện tại thì nhiều cửa hàng đã không còn iPhone 6 Plus để bán và thời hạn giao hàng cho những ai đặt trên web cũng đã kéo dài thành 3 đến 4 tuần, trong khi với iPhone 6 chỉ là từ 7-10 ngày.


  Apple cũng mới công bố thông tin về mức doanh số kỷ lục hơn 10 triệu iPhone 6 và 6 Plus đã được bán ra trong cuối tuần đầu tiên, tuy nhiên thì họ không công bố tỉ lệ cụ thể cho từng máy.

  Theo: Mashable
  You cannot reply to topics in this forum