Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung lên tiếng về nguy cơ bảo mật từ bàn phím SwiftKey cài sẵn trên các thiết bị Android của hãng

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 18.06.15 10:53 


  Samsung đã trở thành tâm điểm của sự chú ý sau khi có cảnh báo từ chuyên gia an ninh mạng về lỗ hổng bảo mật lớn trên bàn phím SwiftKey được cài đặt sẵn trên các smartphone Android của hãng. Thực tế thì lỗ hổng này đã được phát hiện ra từ lâu nhưng không hiểu sao Samsung vẫn chưa thể khắc phục được nó và theo thông báo chính thức mới nhất từ Samsung, họ vừa cam kết rằng sẽ sớm đưa ra giải pháp toàn diện.

  Samsung cho biết họ đặc biệt chú trọng tới các mối đe dọa về bảo mật trên thiết bị di động vốn đang gia tăng mạnh mẽ trong thời gian gầy đây và hoàn toàn nhận thức được vấn đề liên quan tới bàn phím SwiftKey cài sẵn mà báo chí nhắc tới đồng thời cam kết sẽ đưa ra phương án khắc phục sớm nhất. Samsung KNOX có khả năng cập nhật OTA một bản vá bảo mật cho các mẫu smartphone Android có liên quan tới vấn đề bàn phím SwiftKey nói trên nhằm vô hiệu hóa các nguy cơ mất an toàn. Theo dự kiến, bản cập nhật bảo mật này sẽ được phát hành trong vài ngày tới. Bên cạnh đó, Samsung cũng đang hợp tác với SwiftKey để khắc phục và ngăn chặn những nguy cơ bảo mật tiềm tàng khác.

  Cùng với thông tin chính thức từ Samsung, SwiftKey cũng đưa ra các lý giải trên website của họ và đồng thời khẳng định rằng lỗi bảo mật xuất hiện trên các điện thoại Android của Samsung có cài sẵn SwiftKey nêu trên hoàn toàn không xuất hiện trong các ứng dụng SwiftKey độc lập cho Android và iOS được họ phát hành thông qua Google Play và iTunes App Store.


  Tags: #samsung #android #swiftkey
  You cannot reply to topics in this forum