Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tạo Một Nụ Cười – Khó Hay Dễ?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2

  Tài sản Tài sản : 4

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 17.06.15 16:56 

  Có đôi khi tôi tự hỏi mình: "Làm Thế Nào Để Tạo Nên Một Nụ Cười?"
  Rít mạnh điếu thuốc nghĩ thật lâu, thật lâu thì tôi nhân ra đó chỉ là một tí cảm nhận, một chút suy nghĩ, một vài cảm xúc chợt thoáng qua những cảm nhận trong đầu khiến tôi biểu hiện ra ngoài rồi bật cười. Nhưng cười cũng có nhiều loại: cười vì niềm vui, cười mãn nguyện, cười thích thú hay có lúc là cười khinh bỉ. Tùy vào những hoàn cảnh, thời điểm mà chúng ta có những nụ cười thích hợp.

  Nhưng đối với tôi, tôi chỉ muốn những nụ cười của mình lúc nào cũng lạc quan và vui vẻ. Cười là cười chứ không ẩn giấu bất kỳ hàm ý nào bên trong cả. Cười mà không phải cười thì đó không còn là cười nữa ... Có lúc tôi cười chỉ để xã giao, hay cười chỉ để cố thể hiện rằng bộ trang phục của sếp hôm nay rất đẹp, thậm chí cười một cách vô hồn vô thức như rằng con người mình không tồn tại chỉ vì tôn trọng cái phép lịch sự. Là một nhân viên văn phòng nên hầu như giờ nghỉ trưa nào tôi cũng trên mạng, vừa để giải tỏa những khó khăn và mệt mỏi vừa để cải thiện lại tinh thần để làm việc sao mỗi giờ mệt mỏi.

  Bên cạnh những hình ảnh giải trí thì những hình ảnh mang đậm tính nhân văn chạm vào cảm xúc và tác động không ít.

  [URL='https://haihucau.files.wordpress.com/2015/06/hinh-anh-dep-_28_hai_hu_cau.jpg'][/URL]

  Cho đến hiện tại tôi mới nhận ra có những thứ giải trí nhẹ nhàng và vô cùng nhanh chóng, nếu ngồi xem và trải nghiệm một bộ phim hay một trích đoạn hài thì tốn khá nhiều thời gian thay vì đó mình có thể xem những tranh ảnh giải trí rất đơn sơ mộc mạc và mang cái cười duyên dáng. Tuy những hình ảnh trau chuốt chưa chuyên nhưng nội dung thì tràn đầy ý nghĩa như ở trang hài [URL='http://blog.tamtay.vn/entry/view/1052948/Tao-Mot-Nu-Cuoi-Kho-Hay-De.html']hư cấu[/URL]

  [URL='https://haihucau.files.wordpress.com/2015/06/hai_hu_cau.png'][/URL]

  Tags: #hài-hư-cấu #hư-cấu #hu-cau #hai-hu-cau
  You cannot reply to topics in this forum