Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Galaxy S6/S6 edge bị mất các nút thao tác nhanh sau khi nâng cấp lên Android 5.1.1

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 17.06.15 11:55   Sau khi nâng cấp Galaxy S6/S6 Edge lên phiên bản Android 5.1.1, một số người dùng cho biết thiết bị của họ bị mất các nút thao tác nhanh (Toggles) trên thanh Notification.
  Theo đó, một số nút thao tác nhanh hoàn toàn biến mất trên thanh Notification của Galaxy S6/S6 Edge như: Chế độ riêng tư, Tiết kiệm pin, 3G... Và rất không may khi những nút thao tác nhanh này được rất nhiều người dùng sử dụng.
  Một người dùng phàn nàn về lỗi mất nút thao tác nhanh


  Theo Samsung Mobile Arabia, hãng điện tử Hàn Quốc hiện đang sửa lỗi này trên bộ đôi Galaxy S6/S6 Edge. Người dùng được khuyên sao lưu dữ liệu và thực hiện reset (cài đặt lại) thiết bị của mình. Theo một số người dùng, sau khi họ reset lại máy, các nút tính năng này đã trở lại bình thường. Bạn đọc gặp vấn đề này cũng nên thử cài đặt lại máy một lần xem sao nhé.

  Trong lúc chờ đợi bản cập nhật vá lỗi chính thức từ Samsung, bạn đọc cũng có thể tạm thời tải về các tập tin APK sửa lỗi sau để làm các nút thao tác nhanh xuất hiện trở lại nhé. (Tham khảo forum samsungviet, nguồn: click here)
  Tags: #samsung #galaxy-s6 #galaxy-s6-edge #samsung-galaxy-s6/-s6-edge #android511
  You cannot reply to topics in this forum