Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Microsoft làm mới giao diện OneDrive trên nền web

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.06.15 11:11 


  Microsoft đã công bố rằng OneDrive trên web sẽ được khoác 1 lớp áo mới. Một thiết kế mới dành cho phiên bản web của dịch vụ lưu trữ đám mây được tung ra cho người dùng trong vài ngày tới với một bảng màu tươi màu sắc, font chữ, và một cảm giác trực quan mới dựa trên một lưới 4px.

  Có lẽ một trong những thay đổi lớn nhất nằm ở ô lưới hiển thị 4px, thứ mà làm nên trải nghiệm chính của OneDrive nền web.

  After several rounds of iteration, we landed on a 4px grid, which allowed for enough flexibility in layout, while maintaining the visual density and stability we wanted the experience to achieve. We also wanted to bring a measure of efficiency to our studio processes by creating a single grid that could work across both web and native layouts. The 4px solution accomplished both goals

  Every component was reworked to snap to the new visual and responsive grids – panels, dialogs, file list, left navigation, commanding, and even buttons.

  Translate bởi Google
  Sau nhiều vòng lặp, chúng tôi đã hạ cánh trên một lưới 4px, trong đó cho phép đủ linh hoạt trong cách bố trí, trong khi duy trì mật độ hình ảnh và sự ổn định, chúng tôi muốn những kinh nghiệm để đạt được. Chúng tôi cũng muốn mang đến một biện pháp hiệu quả để các quy trình phòng thu của chúng tôi bằng tạo ra một mạng lưới duy nhất mà có thể làm việc trên cả web và bố trí bản địa. Các giải pháp 4px hoàn thành cả hai bàn thắng.

  Mỗi thành phần đã được làm lại để bắt dính tới thị giác và đáp ứng lưới mới - tấm, hộp thoại, danh sách tập tin, điều hướng bên trái, chỉ huy, và thậm chí cả các nút. Đó là rất nhiều công việc, nhưng chúng ta hoàn toàn hài lòng với kết quả này và hy vọng bạn cũng vậy.


  Microsoft nói rằng họ làm mới các bảng màu của OneDrive trên web. Nhóm nghiên cứu bắt đầu với màu xanh đậm đã được lập sẵn mà thường liên kết với OneDrive và đã đi vào để thêm điểm nhấn với một tập bổ sung của màu xám. Cuối cùng, Microsoft nhấn mạnh các font sử dụng trong OneDrive trên web, gọi là Segoe:

  Type is about clarity. Keeping it simple improves the way a design communicates. And one of the biggest goals we had when it came to our decisions around type was to create a more legible, readable, and clear experience that celebrates your content, not our UI. For web, we use Segoe, a custom type family that is the core visual identity element throughout Microsoft's product ecosystem. It is used for all digital products and is designed to maintain legibility across sizes and pixel densities

  Translate bởi Google
  Kiểu phải rõ ràng. Giữ phông chữ đơn giản sẽ giúp tăng khả năng tương tác của thiết kế. Và một trong những mục tiêu lớn nhất của chúng tôi khi quyết định đến với kiểu chữ này là tạo ra một trải nghiệm dễ hiểu, dễ đọc và phải rõ ràng để thể hiện nội dung của bạn, không phải giao diện người dùng của chúng tôi. Đối với nền web, chúng tôi sử dụng Segoe, một kiểu chữ được tùy chỉnh để sử dụng trên toàn hệ sinh thái sản phẩm của Microsoft. Nó được sử dụng cho tất cả các sản phẩm kỹ thuật số và được thiết kế để duy trì sự rõ ràng trên các kích thước và mật độ điểm ảnh khác nhau

  Microsoft nói rằng việc thiết kế lại chỉ là phần khởi đầu, và sẽ được tung ra cho người dùng trong vài ngày tới.


  Tags: #microsoft #onedrive #font-segoe  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum