Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Xiaomi có thể sẽ tự phát triển vi xử lý cho chiếc điện thoại Redmi 2

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 34

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 15.06.15 22:02 

  Mới đây đã xuất hiện thông tin Xiaomi, một hãng điện thoại từ Trung Quốc sẽ tự phát triển vi xử lý của riêng mình trên dòng sản phẩm Redmi 2, được xem như là động thái để giảm phụ thuộc vào các nhà sản xuất linh kiện khác như Qualcomm hay Mediatek.


  Thông báo thông tin đến từ ông Kevin Wang, một nhà quản lý cấp cao tại công ty phân tích công nghệ IHS Trung Quốc cho biết, vi xử lý do Xiaomi phát triển sẽ có sức mạnh tương tự với Leadcore L1860C, trước đó đã được công ty sử dung trên chiếc điện thoại Redmi 2A. Những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ của Xiaomi sử dụng vi xử lý Leadcore có giá khá hấp dẫn khoản CNY 499 ($80), nhưng với những thiết bị sử dụng Snapdragon 410 như Redmi 2 có giá cao hơn, khoảng $110.

  Ngoài Xiaomi đã có những hãng khác đi trước trong con đường tự phá triển vi xử lý cho riêng mình, ví dụ như Samsung đã rất thành công với vi xử lý Exynos trên loạt sản phẩm của hãng. Hay như Huawei với vi xử lý Kirin, được sản xuất bởi công ty con HiSilicon đã có những thành công nhất định, với Kirin 910T trên Ascend P7, Kirin 925 trên Ascend Mate7 và Kirin 930 trên Huawei P8.
  You cannot reply to topics in this forum