Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Bàn phím iPad trên iOS 9 tiết lộ kích thước màn hình lớn hơn hiện nay

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.06.15 21:57 

  Ngoài những thay đổi chính thức về tính năng được công bố tại WWDC 2015, Apple cũng đem đến những thay đổi "ẩn" khác bên trong iOS 9 và họ đã không hề đề cập đến cho đến khi những lập trình viên nghiên cứu bên trong SDK của phiên bản mới này.


  Vậy hôm nay chúng ta có điều gì mới? Đó chính là một phát hiện thú vị của Steve Troughton Smith về kích thước bàn phím của iOS 9 dành cho iPad. Theo đó, Apple đã thay đổi trong UIKeyboard (dùng để tương tác với bàn phím ảo trên ứng dụng) và đem đến sự co giãn kích thước lớn hơn hiện tại.

  Bạn có thể trông rõ hơn ngay bên dưới, bàn phím này được bổ sung thêm nhiều ký tự hơn và đồng thời giảm khoảng cách giữa các nút bấm.


  Vậy điều này có nghĩa là gì? Câu trả lời đó là: iPad kích thước lớn hơn sẽ xuất hiện! Vâng bạn có thể nghĩ ngay đến iPad Pro đã được đồn đoán trong thời gian qua và qua thông tin hôm nay, một lần nữa iPad Pro có thể được gián tiếp xác nhận sự tồn tại của mình. Dĩ nhiên, mọi thứ vẫn còn đang chờ được Apple công bố, và iPad Pro sẽ là một chủ đề thú vị.

  Nguồn: Techrum

  Tags: #ios-9 #ipad #ipad-pro


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum