Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Người dùng Galaxy S6 Edge chuẩn bị nhận được bản cập nhật Android 5.1.1

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 43

  Tài sản Tài sản : 33

  Uy tín Uy tín : 8

  #1

   on 15.06.15 15:42 

  Theo SamMobile, Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng để tung ra bản cập nhật Android 5.1.1 cho khách hàng sử dụng chiếc Galaxy S6 Edge trong thời gian tới. Ngoài việc sữa chữa và khắc phục một số lỗi tồn tại trên phiên bản trước, công ty điện tử Hàn Quốc còn mang đến một số tính năng mới trong đợt update lần này.


  Cụ thể, Samsung sẽ mang tính năng Guest Mode lên phiên bản Android 5.1.1 cho chiếc Galaxy S6 Edge. Đây là một trong những tính năng mà Google mang lên các máy Android 5.0, cho phép một thiết bị có thể sử dụng bởi nhiều người. Nhưng Samsung đã bỏ chức năng này trong bản cập nhật Android 5.0 trên các sản phẩm của hãng.  Những điểm mới ở bản cập nhật Android 5.1.1 trên Galaxy S6/S6 Edge.

  Đồng thời, hãng điện tử Hàn Quốc còn cải thiện khả năng đo sáng của máy ảnh trong nhiều điều kiện phức tạp hơn, hỗ trợ đặt hình ảnh nền toàn cảnh và một số thay đổi nhỏ trong giao diện người dùng. Giống như những bản nâng cấp trước kia, người dùng sẽ nhận được bản update trực tiếp, thông qua phần mềm Samsung Kies từ cơ sỡ dữ liệu firmware của công ty.

  Một số thông tin khác về bản cập nhật:
  Model SM-G925T
  Model name Galaxy S6 edge
  Country USA (T-Mobile)
  Version Android 5.1.1
  Changelist 90673209
  Build date Thu, 11 Jun 2015 13:16:09 +0000
  Product code TMB
  PDA G925TUVU2COF6
  CSC G925TTMB2COF6

  Samsung cho biết phiên bản Android 5.1.1 Lollipop đã được tung ra cho một số thị trường nhất định và sẽ nhanh chóng gửi đến người dùng tại các quốc gia khác trong thời gian tới. Ngay bây giờ, bạn có thể kiểm tra thông báo cập nhật bằng cách vào "Settings > About phone > Software update menu,". hoặc tải về firmware để cài đặt thủ công tại đây.


  Tags: #samsung #galaxy-s6-edge #android-lollipop #Firmware
  You cannot reply to topics in this forum