Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung sắp có bất ngờ lớn cho người dùng Galaxy Note 4 ở Việt Nam

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.06.15 9:51 

  Galaxy Note 4 không nằm trong số những thiết bị đầu tiên mà Samsung phát hành Android 5.0 nhưng nó vẫn nhận được phiên bản hệ điều hành này. Bây giờ Samsung cũng đang định tung ra Android 5.1.1 cho chiếc phablet hàng đầu năm 2014 này.

  Mặc dù chưa có ngày phát hành Android 5.1.1 cho bất kỳ thiết bị nào, tuy nhiên theo một báo cáo mới thì Samsung đã bắt đầu thử nghiệm Android 5.1.1 cho Galaxy Note 4. Cũng theo báo cáo, thử nghiệm cho bản cập nhật này vẫn còn trong giai đoạn sơ bộ và Samsung hiện đang chạy một trong những phiên bản đầu tiên của Android 5.1.1 nội bộ trên Galaxy Note 4.  Galaxy Note 4 sắp có Android 5.1.1

  Thậm chí đã có tin đồn rằng công ty có thể thử nghiệm một phiên bản 64-bit trên Galaxy Note 4 nhưng điều này không được xác nhận. Tuy nhiên một số hình ảnh về phiên bản dùng chip Exynos 5433 (hiện đang bán ở Việt Nam - N910C) đã được chạy bản cập nhật Android 5.1.1 64-bit đã bị rò rỉ vì dòng chip này có hỗ trợ 64-bit dù bị Samsung ẩn đi khi bán máy. Chắc chắn nếu được kích hoạt thêm công nghệ 64-bit thì Galaxy Note 4 sẽ được người dùng quan tâm hơn và đây cũng là một bất ngờ lớn của Samsung dành cho người dùng dòng máy này.  Galaxy Note 4 bản ở Việt Nam được tận dụng cả công nghệ 64-bit?

  Nếu bạn đang dùng Galaxy Note 4 thì hãy yên tâm và tiếp tục chờ đợi bản cập nhật mới này có mặt. Một nguồn tin từ Việt Nam thậm chí còn cho biết bản này sẽ đến ngay trong tháng sau.

  Nguồn: thegioididong

  Tags: #samsung #android #galaxy-note-4


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum