Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Hài Hư Cấu] Phản Ánh Những Hiện Thực Xã Hội Thông Qua Tiếng Cười

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2

  Tài sản Tài sản : 4

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 14.06.15 16:45 

  Mình  chắc chắn ở mỗi người ai cũng từng có những lúc áp lực công việc, mệt  mỏi vì cuộc sống, tấc bậc với hàng tá chuyện "không tên" mỗi ngày vì đời  là không cho phép ngừng nghỉ. Những lúc thế này bạn phải tìm đâu một  nơi bình yên, tìm đâu một người bạn tâm sự, tìm đâu một cốc bia mát lạnh  để giải tỏa nổi sầu hay tìm đâu một nơi để thanh tịnh và cân bằng lại  cuộc sống? Rất nhiều điểm đích bạn có thể đến nhưng tìm một nơi yên bình  giữa chốn thành thị phồn hoa là rất khó, một người bạn không thể luôn ở  bên để động viên cho bạn, bạn có thể tìm một chút hơi men cay để cho  qua nổi buồn nhưng khi bạn tỉnh dậy nhận ra mọi chuyện vẫn còn đó, hãy  lên mạng tìm cho mình một thú vui có thể giải trí tức thời đó là trang  mạng giải trí hài hư cấu.
  Với  những bài viết liên quan đến hiện thức xã hội và đời sống dược cập nhật  mỗi ngày, những vấn đề đau đầu nhức nhối trong xã hội được khắc họa nhẹ  nhàng bằng những hình ảnh mang lại tiếng cười. Bạn sẽ nhìn thấy mọi việc  ôn hòa hơn, đằm thắm hơn thông qua góc nhìn nụ cười. Biết đâu ở câu  chuyện mà bạn đang mắc phải, bạn cũng sẽ thay đổi được góc độ và tiếp  cận sự việc với góc nhìn tích cực lạc quan yêu đời hơn
  Như  hình ảnh bên dưới, tất cả những gì được cho là xấu xí nhất khi về già  của người đàn ông đều được biến hóa thành những thứ tốt đẹp. Nhìn về  hình ảnh người đàn ông tóc bạc, răng ố vàng, bệnh sỏi thận, ... một cách  "thần thánh hóa".
  Bên  cạnh những tiếng cười thì những việc làm gây tranh cãi trong xã hội bạn  cũng có thể chia sẻ ý kiến riêng của mình để mọi người cùng nhau mổ xẻ  nói về sự việc đó đúng hay sai sẽ do dư luận đến và quyết định.
  Việc  chặt cây cách đây 03 tháng được mọi người phản đối gây gắt, vì làm mất  đi môi trường sống lành mạnh và bầu không khí trong lành thì giờ đây  chính những cái cây đó lại đè chết những người đi đường tại lòng phố Hà  Nội. Biết đâu những người này là một trong số những người phản đối đó.  Làm sao hiểu cho đúng? Làm sao phản đối sự việc sai hãy đến và các bạn  sẽ được tìm hiểu.


  Hài Hư Cấu là nơi liên kết tiếng cười, bàn luận thẳng thắn trực diện về những vấn đề nhức nhối trong xã hội.
  You cannot reply to topics in this forum