Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS Game] Overkill 3 - Bom tấn TPS chính thức ra mắt game thủ mobile

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 22.09.14 12:58 

  Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Overkill 3 đã chính thức ra mắt game thủ trên hệ thống App Store với tư cách là một tựa game miễn phí.

  Thương hiệu Overkill có lẽ đã quá đỗi nổi tiếng với lượng người hâm mộ game mobile, vì vậy, sự ra đời của phiên bản thứ 3 trong loạt trò chơi này là điều hoàn toàn dễ hiểu.


  Rút kinh nghiệm từ những phiên bản trước, Overkill 3 dường như tự hào hơn với đồ họa bắt mắt hơn, giao diện điều khiển tốt hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tựa game này đi theo dòng game bắn súng góc nhìn thứ ba thay vì góc nhìn thứ nhất truyền thống của series Overkill.


  Overkill 3 vẫn là một game bắn súng toàn diện, sở hữu nhiều cảnh tương tác với nhiều cấp độ khác nhau. Được biết, game hoàn toàn có thể sở hữu tới 10 môi trường chơi game, hơn 50 cấp độ và nhiều loại súng bắn khác nhau. Đặc biệt người chơi được phép cập nhật các loại súng ngắn và súng phức tạp, đặc điểm mới lạ không có trong những game Overkill trước.


  Điều đáng tiếc đối với người hâm mộ là Overkill 3 mới chỉ cho ra mắt trên hệ thống App Store trong khi phiên bản dành cho hệ điều hành Android vẫn im hơi lặng tiếng.

  Link tải: https://itunes.apple.com/nz/app/overkill-3/id874866593?mt=8

  Theo GameK
  You cannot reply to topics in this forum