Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS Game] Epic Zen Garden - Game mobile tuyệt đẹp dành riêng cho iOS 8

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 22.09.14 12:50 

  Epic Zen Garden là tựa game miễn phí được phát triển bởi Epic Games Inc đã ra mắt ngày 17/09/2014 chỉ dành cho iOS 8 trở lên.

  Vào hồi tháng 6 vừa qua, tựa game mobile giải trí Epic Zen Garden đã từng được công bố tại sự kiện WWDC để giới thiệu cho giao diện lập trình Metal (API) mới của Apple. Và mới đây, tựa game có đồ họa đẹp lung linh này đã chính thức được phát hành trên App Store và chỉ dành riêng cho hệ điều hành iOS 8 trở lên.

  Epic Zen Garden là tựa game mobile giải trí của Epic Games, nhà phát triển này đã từng thiết kế lên Infinity Blade đình đám một thời gian. Epic Zen Garden sẽ giới thiệu nền công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 sử dụng Metal mới của Apple. Apple đã ra mắt công nghệ này nhằm giúp những nhà phát triển có thể tạo ra những game có chất lượng cao như máy chơi game cầm tay (Console) và hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp.


  Như đúng với cái tên của mình, Epic Zen Garden sẽ đưa người chơi khám phá một vùng đất yên bình và cảnh vật lung linh sắc màu của riêng họ.


  Tham gia vào Epic Zen Garden, người chơi sẽ bấm vào nhiều chỗ để tìm hiểu một ốc đảo có đầy đủ các đặc điểm tuyệt chưa từng thấy trên nền di động. Bạn sẽ vuốt vào cây hoa anh đào để hàng nghìn bông hoa bay phấp phới trong gió, lướt tay qua ao để nhìn thấy nhiều đàn cá và cào tay vào cát để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt trên cát. Nếu bạn chạm tay vào giếng thì bạn sẽ nhìn thấy một đàn bướm đang bay khỏi nơi cư trú của chúng.  Theo như nhà phát triển Epic Games Inc đã giới thiệu, Epic Zen Garden sẽ hỗ trợ cho tỷ lệ khung hình (Frame rate) ở mức 30 khung hình/giây (30fps) và độ phân giải 1440 x 1080. Ngoài ra, nhà phát triển còn sử dụng kỹ thuật cải thiện chất lượng hình ảnh gấp 4 lần cho game. Với những điều đó đã tạo nên một tuyệt phẩm vô cùng mỹ mãn và đáng để thử qua một lần cho biết.


  Hiện Epic Zen Garden phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store và tương thích trên iOS 8 chạy trên thiết bị A7 hoặc A8, bao gồm iPhone 5s, iPhone 6 Plus, iPad Air và iPad mini có màn hình Retina.

  Link tải: https://itunes.apple.com/app/epic-zen-garden/id915975445?mt=8&ign-mpt=uo%3D4
  You cannot reply to topics in this forum