Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Bật mí thêm vài tính năng hấp dẫn rất đáng để 'trông ngóng' trên Galaxy Note 5

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 11.06.15 19:50 

  #Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Note 5 trước tháng 9 năm nay như một số tin đồn, tuy nhiên họ có thể sẽ bổ sung cổng kết nối theo chuẩn USB Type-C mới cho sản phẩm này. Nếu điều này trở thành sự thật thì chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy nhiều điều thú vị mà cổng này mang lại.

  Một báo cáo mới tuyên bố rằng Galaxy Note 5 sẽ có một cổng USB Type-C, đây sẽ là thiết bị Samsung đầu tiên có cổng kết nối này và nó có thể làm tăng tốc độ truyền dữ liệu đến và đi từ chiếc phablet của Samsung.  Galaxy Note 5 sẽ có cổng USB Type-C (đầu cắm của chuẩn cổng này nằm bên trái hình)

  Theo lý thuyết, chuẩn USB 3.1 Type-C có thể cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10Gbps, gấp đôi so với cổng USB 3.0 phổ biến hiện nay, cáp Type-C cũng cung cấp 20 volt và 5 amps sức mạnh so với 5 volts và 1.8 amps của chuẩn USB trước đó.
  Một lợi thế lớn khác của USB Type-C là người dùng có "quyền" cắm cáp vào cổng theo bất cứ hướng nào không phải phân biệt mặt trên hay mặt dưới như chuẩn USB hiện nay.  Thêm tính năng hấp dẫn đáng để mong chờ trên Galaxy Note 5

  Không chỉ vậy, một cựu nhân viên Samsung còn cho biết rằng Galaxy Note 5 sẽ có công nghệ bộ nhớ trong UFS 2.0 tương tự như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cho khả năng truy xuất dữ liệu cực nhanh. Nhiều khả năng Samsung cũng sẽ công bố Galaxy Note 5 tại IFA 2015 diễn ra tại Berlin vào tháng 9 này với màn hình 5.9 inch Quad HD Super AMOLED (thay vì 5.7 inch như Note 4) và thân máy chỉ mỏng 7.9mm trong khi pin dung lượng lên tới 4100mAh. Tuy nhiên đây chỉ là các tin đồn và thời gian sẽ trả lời chúng ta.
  You cannot reply to topics in this forum