Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iOS 9 cho phép Mac nhận cuộc gọi mà không vào chung mạng Wi-Fi với iPhone, hỗ trợ đèn flash trước?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.06.15 10:21 


  Trong iOS 9 Beta 1 vừa ra mắt, Apple đã cho phép xài Mac hoặc iPad để trả lời cuộc gọi hay nhận SMS mà không cần phải vào chung mạng Wi-Fi với iPhone. Trước đây tính năng Continuity này yêu cầu cả hai thiết bị kết nối vào cùng một mạng không dây, thế nên nếu bạn đi làm mà lỡ bỏ quên iPhone ở nhà thì không thể nào nhận được cuộc gọi từ máy Mac ở cơ quan. Giờ đây vấn đề này đã được khắc phục, và T-Mobile (Mỹ) là nhà mạng đầu tiên áp dụng tính năng này. Lưu ý là trên iPhone bạn vẫn phải kích hoạt tính năng Wi-Fi Calling lên, và nếu điện thoại chỉ đang vào mạng 3G/4G mà không kết nối Wi-Fi thì sẽ không dùng được Continuity.

  Cũng liên quan đến iOS 9 Beta, một lập trình viên đã phát hiện ra những dòng mã gợi ý rằng hệ điều hành này sẽ hỗ trợ đèn flash LED cho camera trước. Hiện nay nhiều smartphone Android cũng đã được trang bị flash ở mặt trước máy để chụp ảnh tự sướng đẹp hơn, thế nên nếu Apple có ý định mang khả năng tương tự lên thế hệ iPhone mới thì cũng không quá ngạc nhiên. Những đoạn mã nói trên còn cho thấy rằng iOS 9 cho phép dùng camera trước để quay phim Full-HD 1080p, quay video slow-motion 240fps và thậm chí là chụp panorama. Tất nhiên là để dùng được những tính năng này sẽ đến phần cứng máy ảnh mới rồi.


  Nguồn: Tinhte


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum