Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Android Game] Drift Spirits - Game đua xe siêu khủng cán mốc 5 triệu lượt tải về

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 10.06.15 10:43 

  Mới đây, tựa game đua xe tuyệt đẹp Drift Spirits đã thu hút tới 5 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng Google Play tại thị trường Nhật Bản.

  Được phát hành bởi hãng game nổi tiếng Bandai Namco, Drift Spirits là một game mobile đua xe cảm giác mạnh với những pha drift đẹp mắt, mới đây đã cán mốc hơn 5 triệu lượt tải về tại thị trường Nhật Bản trên kho ứng dụng Google Play vào ngày 5 tháng 6 vừa qua ở 40 quốc gia và khu vực.



  Trailer Game

  Được biết, siêu phẩm đua ô tô Drift Spirits cũng sẽ sớm được phát hành trên App Store và sẽ cho phép nhiều người dùng trên toàn thế giới có thể trải nghiệm, giành quyền thách thức những người chơi khác để trở thành "Drift King".


  Được phát hành khá lâu từ tháng 11 năm 2013, Drift Spirits đưa người chơi tham gia và chinh phục nhiều đường đua khốc liệt như ngoài đời thực. Các cuộc đua ly kỳ này có thể diễn ra chỉ trong vòng 30 giây, thích hợp cho những game thủ ưa thích đường đua ngắn và không muốn chờ đợi lâu.


  Hãy cố gắng kiểm soát thời gian hợp lý, tăng tốc độ đúng lúc và drift chuẩn xác ở những khúc cua "tử thần" để giành chiến thắng. Tựa game này phù hợp với nhiều độ tuổi và đặc biệt là sự yêu thích của nam giới từ 20 đến 40 tuổi.

  Drift Spirits cung cấp cho bạn quyền lựa chọn hơn 40 siêu xe khác nhau, được lấy bản quyền từ các hãng sản xuất xe nổi tiếng trên thế giới như BMW, Mitsubishi Motors, GM, Nissan, Subaru, Corvette, Honda, Mazda và Toyota.


  Tuy nhiên, phần lớn những mô hình "xế hộp" này đều tập trung vào các dòng xe tại Nhật Bản. Game thủ có thể tùy ý thiết lập các bộ phận trên siêu xe của mình sao cho đạt hiệu quả tối đa về tốc độ cũng như màu sắc, dáng dấp theo sở thích riêng từng người.


  Hơn thế nữa, với hình ảnh đồ họa 3D bóng loáng cùng những pha rượt đuổi như ngoài thật chắc chắn Drift Spirits rất thích hợp để chơi trên màn ảnh rộng của TV thông qua kết nối thiết bị Android TV Box.

  Drift Spirits
  Tên game: Drift Spirits
  Seller: BANDAI NAMCO Entertainment Inc
  -------------------------------

  -------------------------------


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum