Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Tổng hợp những điều đáng mong đợi từ Apple tại sự kiện WWDC 2015 sắp tới (tiếp theo)

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.06.15 19:09 


  Hội nghị Worldwide Developers Conference (WWDC) 2015 của #Apple sẽ được diễn ra từ 8 - 12/6 tại trung tâm Moscone West, San Francisco (Mỹ). Chúng ta đã nghe rất nhiều tin đồn những sản phẩm mới sẽ được giới thiệu lần này như phiên bản hệ điều hành iOS hay Apple TV mới. Trong khi chờ đợi tới tháng sau để có thể theo dõi stream trực tiếp sự kiện, hãy xem những gì được kì vọng Apple sẽ ra mắt lần này.

  iOS 9 beta hay chỉ iOS 8.4?

  Trong quá khứ, những sự kiện WWDC đều cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về phiên bản hệ điều hành iOS mới, nhưng lần này điều đó có lẽ sẽ không xảy ra.


  Thay vào đó, Apple có thể sẽ dừng lại một chút, giới thiệu iOS 8.4 và một dịch vụ truyền tải âm nhạc Apple Music vì đã có lợi thế mua lại dịch vụ âm nhạc Beats Music, để cạnh tranh với đối thủ Tidal.

  Một mạng xã hội dành cho các nghệ sĩ cũng được tiết lộ qua iOS 8.4 beta. Các nhạc sĩ có thể thêm mẫu bài hát, hình ảnh, video dành cho fan hâm mộ.

  Vẫn có một hy vọng để Apple sẽ giới thiệu iOS 9 với sự ổn định hệ thống tốt hơn, dung lượng tải về nhỏ hơn hay phiên bản thông minh hơn của Siri.

  OS X 11 beta cho máy MAC

  Đã có rất nhiều máy tính MAC được bán ra, Apple nên phát hành một phiên bản nâng cấp phần mềm dành cho những thiết bị này, ít nhất là một bản dùng thử.


  OS X phiên bản tiếp theo được kỳ vọng sẽ hoạt động nhanh hơn, ổn định hệ thống hơn so với OS X 10 Yosemite, gắn kết hơn với iOS nhưng lại không hợp nhất hai hệ điều hành thành một.

  Đây sẽ là một phần quan trọng của sự kiện khi Microsoft sẽ phát hành Windows 10 trong những tháng tới cũng như Google sẽ giới thiệu những sản phẩm mới của họ tại sự kiện I/O 2015.

  Apple Watch và cập nhật

  Bản cập nhật đầu tiên của Apple Watch đã được cho tải về và sẽ còn nhiều tính năng hơn được giới thiệu: tùy chỉnh mặt đồng hồ mặc định là 10, ứng dụng tìm đồng hồ Find My Watch, khả năng điều khiển Apple TV...


  Một bản báo cáo chính thức doanh thu Apple Watch cũng sẽ được nói tới tại sự kiện khi số lượng đặt hàng trước thiết bị ít mặc dù ước tính cho thấy số lượng bán ra ngày đầu tiên đã vượt số lượng bán ra trong 5 tháng đầu tiên của Android Wear.

  Apple TV

  Đừng quá mong đợi Apple sẽ giới thiệu một chiếc TV tại sự kiện WWDC lần này. Thay vào đó nhiều dư đoán thiết bị set-top Apple TV mới sẽ được ra mắt lần này. Sẽ có nhiều nội dung hơn so với chỉ có HBO Now.


  Apple TV có thể bỏ qua thông số kỹ thuật cho TV màn hình độ phân giải 4K, hướng tới truyền tải nội dung TV thực tế và hỗ trợ Siri, HomeKit trên màn hình lớn.

  Trong khi Amazon Fire TV và Google Nexus Player đều có các phụ kiện tay cầm chơi game thì Apple chỉ được đồn rằng sẽ tham gia thị trường game đông đúc này.

  iPad

  Doanh số bán ra gần đây của iPad khiến cho Apple cần phải suy nghĩ khác về dòng máy tính bảng iPad của họ. Tuy là máy tính bảng có doanh số tốt nhất nhưng doanh số hiện tại đang bị ảnh hưởng. Đáng chú ý hơn khi iPhone 6 Plus và MacBook 12" mới là những nguyên nhân làm giảm doanh số của dòng iPad.


  Apple có thể làm 2 việc để giải quyết tình trạng này. Đầu tiên họ có thể tận dụng sự kiện lần này để giới thiệu iPad Pro với màn hình 12.9" phù hợp với các doanh nghiệp cũng như cửa hàng cần thay thế máy tính tiền. Thứ hai, iOS 9 có thể mở đường có việc tích hợp nhiều năng hơn dành cho doanh nghiệp.

  Kết hợp 2 điều trên lại có thể sẽ giúp cho Apple cải thiện doanh số của dòng iPad.

  Máy tính MAC mới?

  Apple thường giới thiệu máy tính MAC mới tại hội nghị WWDC. Nhưng lần này có bao nhiêu thiết bị sẽ được nâng cấp.


  MacBook mới và MacBook Pro Retina 13" được trang bị Force Touch đã bị làm lu mờ bởi Apple Watch vào tháng 3. Còn vào tuần này, Apple đã giới thiệu MacBook Pro Retina 15" có "trackpad" được thiết kế lại và iMac với màn hình Retina 5K mới.

  Ngoài ra MacBook Air cuối cùng có thể sẽ có màn hình Retina cùng "trackpad" Force Touch. Mac Pro được giới thiệu từ 12/2013 nhưng những cập nhật thường rất chậm hay Mac Mini vừa được làm mới vào 10/2014 nên một bản nâng cấp là rất khó.

  Những tin đồn về iPod Touch

  Lần cuối cùng dòng Ipod Touch được làm mới đó là từ sự kiện ra mắt iPhone 5 năm 2012 và sự kiện ra mắt cổng kết nối lightning. Ipod Touch 5G hiện tại được trang bị màn hình 4", vi xử lý A5 giống như trên iPhone 4S, camera 5MP, có thể chạy trên iOS 8. Liệu iPod Touch 5G có được nâng cấp lên iOS 9?


  Apple có 3 khả năng sẽ làm với iPod Touch: nâng cấp tại hội nghị WWDC lần này hoặc vào sự kiện ra mắt iPhone mới vào tháng 8 hoặc tháng 9 hoặc bỏ rơi khi iOS 9 được phát hành.

  Tất cả mọi người đều tập trung vào chiếc iPhone mới nhưng đều có mong muốn có một phiên bản iPod Touch 6G khi họ không muốn trả một khoản phí hàng tháng mà vẫn có thể sử dụng được những ứng dụng yêu thích của họ.

  iPhone 6S


  Đừng mong đợi iPhone 6S tại hội nghị WWDC lần này do thông thường iPhone sẽ được là mới vào tháng 8 hoặc tháng 9. Nhưng điều đó không có nghĩa là Apple không tiết lộ bất cứ thông tin gì về thế hệ iPhone tiếp theo. iOS phiên bản mới sẽ có những thông tin về phần cứng mới như Force Touch, camera chất lượng DSLR, thẻ sim của Apple hay RAM được nhân đôi...

  Những người sử dụng có thể hứng thú với một phiên bản iPhone 6C.

  Xem thêm: Tổng hợp những điều đáng mong đợi từ Apple tại sự kiện WWDC 2015 sắp tới


  Nguồn Techrum


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 3

  Tài sản Tài sản : 6

  Uy tín Uy tín : 1

  #2

   on 08.06.15 21:00 

  Tối nay ai xem với mình không  :tim:
  View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 114

  Uy tín Uy tín : 50

  #3

   on 08.06.15 21:05 

  Xem live ở đây nhé ae http://www.apple.com/live/
  View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 36

  Uy tín Uy tín : 4

  #4

   on 08.06.15 23:16 

  Mạng như này mà xem được chết liền đó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #5

   on 08.06.15 23:57 

  Sắp rồi Smile  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum