Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Gian lận học đường với Cheating Tom 2

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 08.06.15 14:58 

  Gian lận học đường dĩ nhiên là một việc tuyệt đối bạn không nên làm trong thực tế, tuy vậy chúng ta có thể lấy chủ đề này để làm game thư giãn với Cheating Tom 2, một game vui nhộn và rất thú vị.


  Tom là nhân vật nam chính trong game, cậu này là một học sinh chăm ngoan, giỏi, đã giành được danh hiệu học sinh xuất sắc nhất trường một thời gian. Tuy nhiên một ngày nọ, Scam Sam xuất hiện, anh chàng này lấy đi vị trí cao nhất trong trường học. Cuộc chạy đua giữa Tom và Sam xuất hiện. Cách thức đạt kết quả cao trong học tập của mỗi người là khác nhau và Tom đã chọn cách “gian lận” để có kết quả cao và ganh đua với Sam. Cuộc đua bắt đầu: mục tiêu là giành điểm A+.


  Gameplay rất đơn giản, người chơi chỉ cần lựa chọn mục tiêu là những bạn học để Tom có thể chạy tới và chép bài. Và tất nhiên là không để giáo viên phát hiện ra hành vi gian lận này. Tuy vậy, độ khó trong game nằm ở chỗ không phải người bạn nào cũng "tốt" để bạn chép bài thoải mái mà có đứa sẽ khó chịu và cản trở bạn, vì thế bạn cần thủ đoạn hơn và mất thời gian hơn.

  Game có đồ họa 2D đơn giản, màu sắc tươi trẻ theo đúng chất học đường. Do một phần game có nội dung là gian lận nên game sở hữu soundtrack khiến người chơi hồi hộp hơn khi trải nghiệm.


  Cheating Tom 2
  Tên game: Cheating Tom 2
  Seller: CrazyLabs
  -------------------------------

  -------------------------------

  Nguồn: Techrum


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum