Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Oukitel U9 màn hình 1080p 2.5D, 3 GB RAM và hỗ trợ LTE trên toàn thế giới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 07.06.15 11:10 


  #Oukitel là một một trong những công ty mà hầu hết mọi người đều ít được nghe đến. Tuy nhiên, đối với những người đam mê điện thoại thông minh Trung Quốc chắc hẵn cũng nghe nói về họ. Điều này là bởi vì, giống như Ulefone , Oukitel bước vào nghiên cứu thị trường và sản xuất cho các công ty khác hơn là sản xuất các thiết bị dưới tên riêng của họ.

  Họ đã kể từ khi đưa ra ba thiết bị dưới tên riêng của họ nhưng, ngoài một, tất cả họ đã được rất thấp và không phải là rất đáng đưa tin. Các điện thoại tiếp theo họ có kế hoạch phát hành là Oukitel U9

  Ngoài màn hình hiển thị 5,5-inch 1080p 2.5D và 3 GB RAM, nó cũng sẽ được chạy con chip MediaTek MT6753 SoC. Đối với những người đã bỏ lỡ chúng tôi bài viết Elephone P8000 , con chip MT6753 SoC cung cấp "WorldMode LTE" mà về cơ bản có nghĩa là nó hỗ trợ hầu hết các mạng 4G, bao gồm cả những người ở Hoa Kỳ.

  Thông số kĩ thuật cơ bản của Oukitel U9

  • 64-bit MediaTek MT6753 SoC
  • Màn hình 5,5-inch 1080p
  • Kính đôi 2.5D, OGS
  • 3GB RAM
  • Camera phía sau 16MP Sony
  • Hệ điều hành Android 5.1
  • Hỗ trợ WorldMode LTE


  Các chi tiết tốt hơn của thiết bị, bao gồm cả các mô hình máy ảnh cụ thể và giá cả, vẫn còn chưa được xác nhận. Oukitel đã chỉ ra rằng họ có kế hoạch phát hành điện thoại thông minh một chút thời gian vào giữa tháng bảy, mặc dù ngày đó cũng là dự kiến. Căn cứ vào giá cả và tương tự như điện thoại thông minh sử Oukitel, mặc dù, nó không nên được nhiều hơn khoảng 200 USD.

  Không có hình ảnh chính thức của điện thoại chỉ được nêu ra, nhưng trang Neowin đã có một số hình ảnh độc quyền được cho là của Oukitel U9. Bạn cũng có thể kiểm tra trang web của Oukitel tại đây.

     "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum